Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý Viking Negroamaro-giá Buôn rẻ nhất

300.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ :16*% Xuất xứ : Ý  Quy cách :1t/6c Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo- 16.5 độ, được phân phối từ các giống nho đỏ truyền thống Nerogramaro  trồng trên vùng đất Salento nhiều nắng gió của giang sơn Ý xinh...

Nồng độ :16*%

Xuất xứ : Ý 

Quy cách :1t/6c

Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo- 16.5 độ, được phân phối từ các giống nho đỏ truyền thống Nerogramaro  trồng trên vùng đất Salento nhiều nắng gió của giang sơn Ý xinh đẹp. Mùa đông ở đây tương đối ôn hòa, còn mùa hè hơi nóng và khô.được làm tại Puglia, Puglia là một vùng nức danh về rượu nho của Ý, nằm ở phía nam của đất nước. có nguồn gốc từ một trong các vườn nho ngon nhất khu khu vực Puglia. Với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi của vùng Puglia đã tạo nên các trái nho tuyệt hảo nhất, đạt chất lượng cao. Nó được biết tới với lịch sử phong phú và phân phối một số cái rượu nho đắt nhất ở Ý.

Vang VIKING Mỏ Neo 16.5 độ

Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo  bạn sẽ thấy được hương thơm của các cái trái cây chín mọng như nho và mận đen, quả mâm xôi, ớt xanh, tiêu đen và càng thẩm lâu bạn sẽ thấy được hương thơm của gỗ tuyết tùng cộng với đó là mùi da thuộc, đất sét, có màu đỏ đượm đà dù nồng độ cao nhưng khi uống lại ko nhận ra và cực kỳ mềm.

Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo có hình thức độc lạ sở hữu hình loại mỏ neo trên thân chai được phủ một màu đen mạnh mẽ, chính là điểm nhất biết dù bạn với để chai rượu này ở bất cứ đâu, Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo ưng ý biếu tặng trong những dịp lễ tết có hộp quà sang trọng bậc nhất là một trong các lựa mua thấp nhất cho khách hàng.

Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo  ngon nhất lúc sử dụng ở nhiêt độ 16 độ và để thở decanter trước ít nhất 30 phút.

Rượu Vang ý  VIKING – Mỏ neo phù hợp khi dùng mang các cái : đồ ăn ý, giết thịt đỏ, làm thịt nướng, bơ và pho mai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: