Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Violet Pearl Moscato

Liên hệ
|
Viết nhận xét
  THÔNG TIN SẢN PHẨM     VIOLET PEARL – Viên ngọc trai tím Giống nho Moscato Giallo Khu vực Xuất xứ: Colli Euganei, Italia Nồng độ: 6,5% Vol Màu sắc:Tím Quy cách: 7 sản xuất: Colli Euganei, những ngọn đồi sắp thành thị Padua, phía Bắc Ý Loại đất: Nhiều đất sét và...

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

VIOLET PEARL – Viên ngọc trai tím

Giống nho Moscato Giallo

Khu vực

Xuất xứ: Colli Euganei, Italia

Nồng độ:
6,5% Vol

Màu sắc:Tím

Quy cách:
7

sản xuất: Colli Euganei, những ngọn đồi sắp thành thị Padua, phía Bắc Ý

Loại đất: Nhiều đất sét và cát trên nền núi lửa xưa.

Nồng độ: 6,5 Vol

Nho được tậu và thu hoạch vào cuối tháng 9 hàng năm. Sau khi được lựa cẩn thận, nho được ép nhẹ, tách hổ lốn vỏ, hạt và cuống khỏi nước nho sau lúc hẩu lốn được ngâm trong 1 thời gian ngắn. Tất cả được diễn ra ở nhiệt độ phải chăng để ngăn chặn sự lên men khi chưa phù hợp. Quá trình lên men sau đó được diễn ra trong bể thép không gỉ trong vòng 2 tháng. Sau đó rượu được làm mát, lọc cặn và đóng chai.

VIOLET PEARL – Thích hợp mang mọi món ăn tráng miệng, những bữa tiệc nhẹ. Khi kết hợp cùng các dòng bánh ngọt, những mẫu hạt và cheese. Ướp lạnh sâu từ(6-8 độ) trước lúc sử dụng.

Chai rượu chát Ý Violet Pearl Moscato được làm cho từ giống nho Moscato, Vang chỉ 6.5% vol. Nó là món quà dịp lễ cực kì lý tưởng bởi sự ngọt ngào, ưng ý tuyệt vời mang hầu hết bánh ngọt tươi và khô của truyền thống Ý thấp nhất. Cũng lý tưởng với socola và đồ ngọt của ngày lễ Giáng Sinh hay tiệc sinh nhật. Vang mang màu vàng tươi, với các bọt sủi nhỏ và kéo dài. Hương vị tươi và độ chua tự nhiên cao.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: