Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA BẠCH DƯƠNG (GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG)

210.000₫
|
Viết nhận xét
  Rượu được chưng cất bằng công thức cổ truyền từ men ngũ cốc hảo hạng "Lux", bổ xung hương vị chiết xuất từ nụ cây Bạch Dương, kết hợp công nghệ hiện đại để lọc nguồn nước ngầm tinh khiết...

  Rượu được chưng cất bằng công thức cổ truyền từ men ngũ cốc hảo hạng "Lux", bổ xung hương vị chiết xuất từ nụ cây Bạch Dương, kết hợp công nghệ hiện đại để lọc nguồn nước ngầm tinh khiết qua nhiều tầng tháp lọc và sử lý thẩm thấu bằng nham thạch, các loại than hoạt tính, làm tăng thêm độ tinh khiết, giữ được hương vị tự nhiên tươi mát của nước. Quá trình lọc bằng phin lọc bạc và đá lửa loại bỏ hoàn toàn độc tố Aldehid có trong rượu, tạo độ êm dịu, độ sánh, giữ được hương vị đặc trưng riêng của Vodka.

          Hướng dẫn sử dụng:    - Vodka uống ngon hơn khi được để lạnh.

                                          - Trước khi dùng tốt nhất ngâm lạnh ở nhiệt độ từ 5 độ C đến 10 độ C.

 

                

Rượu Vodka Bạch Dương 1000 ml

Vodka Bạch Dương ( Vodka Berezovaya Rosa ) _ Sản phẩm này là sự kết tinh những gì tuyệt vời nhất của Vodka Nga . Một sản phẩm tuyệt hảo nhưng bình dị , mang trong mình hơi thở của mùa xuân với hương vị nụ hoa cây Bạch dương , dư vị Mật ong và Gừng , được đựng trong chai thuỷ tinh tròn trong suốt có dung tích 1 lít.

 

Vodka Bạch Dương được sản xuất ra bằng công thức cổ truyền từ Men rượu hảo hạng “Lux” , Lúa mạch được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe nhất , kết hợp với công nghệ hiện đại để lọc nguồn nước ngầm tuyệt đối tinh khiết

Nước ngầm được lọc qua 7 tầng tháp lọc bằng Phin lọc Ion Bạc , Vàng , Platium để tạo độ êm dịu , độ sánh và giữ được hương vị Bạch Dương đặc trưng của rượu Vodka.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: