Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA ZUBROWKA 1L-GIÁ 390.000Đ

390.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin sản phẩm  Dung tích :1lít quy cách :1t/6c xuất xứ :Balan  Nồng độ :40% Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là chiếc Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được bác bỏ đựng từ lúa mạch đen...
 • Thông tin sản phẩm 

 • Dung tích :1lít

 • quy cách :1t/6c

 • xuất xứ :Balan 

 • Nồng độ :40%

 • Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là chiếc Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được bác bỏ đựng từ lúa mạch đen và được lựa sắm kỉ lưỡng từ các nông gia nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. Nơi được xem như “lá phổi của Balan”, vùng đất trù phú, ko bị ô nhiễm, nơi có phổ biến mùn, giàu khoán chất và màu mỡ.

  Cỏ Bison Grass được thu hoạch bằng tay và phơi khô tự nhiên. Tại nhà chưng cất, cỏ được trải rộng và pha rượu một vài ngày để tạo ra tinh chất hương thơm. Tinh chất độc đáo và khác lạ này có màu vàng xanh đến từ cỏ Bison.

  Cách dùng: Ướp lạnh uống trực tiếp, hoặc kết hợp với bước Táo ép, Pha chế Cocktail.

  Rươu vodka zubro wka hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là dòng Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được chưng cất từ lúa mạch đen và được lựa tìm kỉ lưỡng từ những nhà nông nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. Nơi được xem như “lá phổi của Balan”, vùng đất trù phú, không bị ô nhiễm, nơi mang nhiều mùn, giàu khoán chất và màu mỡ.

  Cỏ Bison Grass được thu hoạch bằng tay và phơi khô tự nhiên. Tại nhà bác bỏ cất, cỏ được trải rộng và pha rượu 1 vài ngày để tạo ra tinh chất hương thơm. Tinh chất độc đáo và khác lạ này với màu vàng xanh đến từ cỏ Bison.

  Cách dùng: Ướp lạnh uống trực tiếp, hoặc kết hợp mang bước Táo ép, Pha chế Cocktail.

  Rươu vokda , truyền cảm hứng cho thế giới Cocktail này thường uống 2 bí quyết sau:
  Uống neat, uống trực tiếp kiểu ly Shot ướp lạnh hoặc ủ ấm tùy thời tiết.
  Pha Cocktail: Là cảm hứng cho sáng tạo các món Cocktail.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: