390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

RƯỢU VODKA DANZKA - VODKA NHÔM

Liên hệ
|
Viết nhận xét
MỘT SỐ NÉT CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VODKA DANZKA : Spirit is not just spirit (Nguyên Liệu Không Chỉ Là Nguyên Liệu): Một số Thương hiệu Vodka...

MỘT SỐ NÉT CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VODKA DANZKA:

Spirit is not just spirit (Nguyên Liệu Không Chỉ Là Nguyên Liệu):

Một số Thương hiệu Vodka có nguồn nguyên liệu từ tinh bột chiết xuất từ ​​khoai tây, mật đường hoặc các sản phẩm từ công nghiệp xay xát.

Lua Mach

Lúa mạch vàng là thành phần chính tạo nên rượu Vodka Danzka

Nhưng điều đặc thù là Danzka Vodka được làm cho từ 100% nguyên liệu lấy từ khi không là lúa mỳ nguyên hạt. Để bảo đảm rằng chúng ta biết và kiểm soát nguyên liệu, hầu hết đều lấy từ ngẫu nhiên cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng ngũ cốc nguyên hạt bảo đảm một Vodka mang phổ biến hương vị hoàn chỉnh hơn và thơm hơn. Nhiều năm kinh nghiệm bác cất rượu đã chứng minh rằng ngũ cốc nguyên hạt là cơ sở tốt nhất đẻ cho ra 1 chiếc Vodka cao cấp mịn màng và thăng bằng (Không sốc ). Chúng tôi kiêu hãnh mang đến một cái Vodka có chất lượng và chỉ tìm những ngũ cốc nguyên hạt phải chăng nhất cho Danzka Vodka.

Water is not just water (Nước không chỉ là nước) :

Nước được lấy từ những khối băng sở hữu mầu trắng như mây và nước buộc phải mang 1 quy trình khử khoáng để mẫu bỏ những tạp chất cùng những chất khoáng làm tương tác đến chất lượng của rượu đem lại độ thuần khiết tuyệt đối cho nước.

Danzka Vodka sử dụng nguồn nước được chiết xuất từ ​​dưới lòng đất Bắc Âu và sau ấy khử khoáng, độ tinh khiết của nước có hương vị của lòng đất Bắc Âu. Nước sau lúc đã được xử lý được gọi là nước mềm.

Nguon Nuoc

Nguồn nước từ các con Sông Băng dưới lòng đất Bắc Âu , sau lúc được khử khoáng và Tạp chất được sử dụng khiến nguyên liệu đầu vào tạo cần Rượu Vodka Danzka Nhôm

 

Distillation is not just Distillation (Quá trình trưng đựng không chỉ là bác cất) :

Rượu Danzka Vodka được cung cấp ra trong quá trình bác bỏ chứa Scandinavia truyền thống. Toàn bộ ngũ cốc nguyên hạt được nghiền và đun nóng trong nước để phá vỡ các tinh bột. Men được thêm vào, thiết lập ra 1 giai đoạn lên men có thể biến đổi các phần tinh bột của hạt thành rượu và carbon dioxide ( Carbon Dioxide sau này được sử dụng trong ngành công nghiệp nước tiểu khát).

Sau lúc lên men, chất rượu  Danzka Vodka đi qua 1 công đoạn bác bỏ đựng sáu cột lọc liên tục. Quá trình này cho phép chúng ta với thể điều khiển việc chưng cất ở tất cả công đoạn và bảo đảm rằng các tạp chất không mong muốn được loại bỏ. Đồng thời, nó với thân xác định mùi hương sở hữu thúc đẩy tích cực về chất lượng sản phẩm sau này để tậu lọc và giữ lại. Quá trình chưng chứa liên tục, trong đó chúng tôi rất tự hào, được gọi là “phong bí quyết Bắc Âu của Vodka chưng cất” và cho phép chúng tôi có được độ thanh, êm mượt, hương vị cân bằng và phong phú cho rượu Danzka Vodka.

Thiết kế sáng tạo:

Rượu Danzka là chiếc Vodka cao cấp cất trong chai nhôm được coi như 1 bề ngoài chai độc đáo, lạ mắt và phải chăng nhất của của Đan Mạch. Đây là 1 nét phá cách trong việc bề ngoài chai của nghành rượu Đan Mạch.

Chai rượu Danzka khó lầm lẫn có những mẫu rượu khác trong Bar, Nhà hàng và Gia đình với ngoại hình chai nhôm độc đáo.

Chai rượu được thiết kế bằng Nhôm nâng cao khả năng làm cho lạnh nhanh tới 15% so sở hữu những chiếc Vodka bình thường được đóng gói bằng chai thủy tinh.

Dễ dàng mang đi du lịch do mang bề ngoài bằng nhôm bắt buộc nhẹ và khó vỡ lẽ lúc với vác hoặc để trong hành lý.

 

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU DANZKA VODKA :

– Rượu Vodka Danzka có mùi vị nhẹ nhõm êm dịu và hương thơm của Trái cây. Theo truyền thống người ta thưởng thức chiếc Vodka Danzka bằng bí quyết cho vào ngăn mát tủ lạnh sau ấy uống trực tiếp đôi lúc cho thêm vào đấy 1 vài chiếc hoa quả như ớt, vỏ chanh, cam. Có thể tiêu dùng hài hòa với các đồ uống khác, hoặc tiêu dùng nguyên chất với một chút đá, pha chế những mẫu Cocktail.

– Danzka Vodka được sử dụng trong các buổi tiệc chiêu đãi, làm khai vị cho một món ăn hay chúc mừng ai đấy – Một cái Vodka xứng đáng để thưởng thức sở hữu bạn bè thân hữu.

Quang Cao

 

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU VODKA DANZKA:

– Thiết kế chai rượu: Rượu Danzka Vodka được cất trong chai Nhôm giữ lạnh giữ nhiệt lâu hơn 15% so sở hữu các cái Vodka khác được đóng gói trong chai thủy tinh. Chai rượu Danzka Vodka được coi là có ngoại hình thấp nhất tại Đan Mạch. Vodka Danzka Nhôm có hình dáng đặc thù giống như cái phích nước dễ dàng sở hữu đi du lịch hoặc để trong hành lý.

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ RƯỢU VODKA DANZKA :

Vodka nguyên là trang bị rượu mang xuất xứ từ 1 số nước Đông Âu nhất là Nga, Balan, Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này còn gọi là vùng VODKA không chỉ vì Vodka có xuất xứ ở đây mà còn vì đây là nơi cung ứng và tiêu thụ Vodka rộng rãi nhất thế giới.

Danzka Vodka ra đời từ thế kỷ thứ 12 tại Nga. Theo truyền thống lâu đời người Nga thưởng thức chiếc Vodka này bằng bí quyết ướp lạnh sau ấy uống trực tiếp. Đôi lúc họ cho thêm vào rượu 1 loại hoa quả như Chanh, Cam, Ớt …

Với dân ngoại trừ nghề, đó chỉ là một chiếc cồn tinh chất, ko màu, ko mùi, hầu như ko vị, nhưng uy thế cực mạnh sở hữu cánh đàn ông. Vodka vốn là đồ vật đồ uống của những người dân cày sử dụng để giữ ấm thân thể trong những mùa đông giá rét ở Nga.

Vodka là cái rượu bác cất, trong vắt, thường là ko màu (Trừ phi pha thêm hương liệu) và có độ cồn tương đối cao từ 35% đến 50%. Nguyên liệu để chế tạo vodka thường là Lúa mạch, Khoai tây hoặc một số loại ngũ cốc khác (Lúa mạch đen, tiểu mạch).

Vodka từ khoai tây thì với vị hơi chát hơn và ko dịu như Vodka lúa mạch. Tất nhiên, mọi dân nhậu không hề ưa chuộng Vodka được nấu như thế nào. Họ uống thuần chất hoặc pha với nước Red Bull hoặc cho thêm nước tonic và chanh.

Cuối thế kỷ thứ 19 Rượu Vodka Nga được sản xuất công nghiệp, chính điều này tác động nền kinh tế phát triển 1 tốc độ đáng nhắc và cũng vào thời khắc này một số hãng rượu lớn ra đời cả ở Nga và nước ngoại trừ trong ấy mang Danzka Vodka tại Đan Mạch.

Danzka Vodka được tung vào thị trường Vodka thế giới vào năm 1989 và đã đoạt được nhiều giải thưởng dành cho rượu Vodka.Trải qua thời kì dài Rượu Vodka Danzka vẫn luôn khẳng định vị trí và tên của nó trên thị trường – Vodka thực thụ là chiếc rượu phổ biến ko thể thay thế. Danzka Vodka mang giá tiền ko cao nhưng với hương vị đặc nhan sắc riêng biệt, thích hợp cho bất kỳ tình cảnh nào dù chỉ là 1 cuộc vui hay gặp mặt bạn bè.

(Ngày nay, Nga với hẳn một bảo tồn trưng bày và giới thiệu các loại rượu Vodka. Gần đây, hãng cung cấp rượu Vodka lớn nhất nước Nga Russian Standard Co vừa chi ra 3 triệu usd để mua đứt tên miền Vodka.com nhằm pr nhãn hiệu Vodka Nga ra toàn cầu).

Sieu Thi

Trưng bày rượu Danzka Vodka tại một Cửa hàng ở Copenhagen _ Đan mạch

 

RƯỢU VODKA DANZKA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM :

– Tại Việt nam, Rượu Vodka Danzka một Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của Vodka Đan Mạch, đã có mặt trên Thị trường từ những năm 2007 và được những Khách hàng đánh giá hơi rẻ do chất lượng rượu tuyệt hảo, loại mã sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng, mức giá buộc phải chăng. Vodka Danzka cũng được đa dạng người yêu rượu Vodka Nga tin dùng.

– Rượu Vodka Danzka rất ưng ý dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, pha chế Cocktail từ mẫu đơn thuần cho tới phức tạp. Danka Vodka mang khả năng làm ấm thân thể lý tưởng trong mùa đông giá lạnh, mang thể dùng nguyên chất, ướp lạnh hoặc thêm 1 ít đá. Rượu Danzka thường được tiêu dùng trong các cuộc vui đoàn viên bạn bè, làm khai vị cho bữa ăn gia đình hay chúc mừng ai đó.

– Rượu Vodka Danzka xứng đáng để thưởng thức cùng sở hữu bạn hữu thân hữu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0966589808
popup

Số lượng:

Tổng tiền: