Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA DENIKOFF- GIÁ LẺ NHƯ GIÁ BUÔN

500.000₫
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ :4O% XUẤT XỨ : PHÁP  QUY CÁCH :1T/12C  DUNG TÍCH :750ML Thưởng thức Rượu Vodka DENIKOFF  Pháp màu Đỏ  750ml - Vodka là một khoái lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi...

NỒNG ĐỘ :4O%

XUẤT XỨ : PHÁP 

QUY CÁCH :1T/12C 

DUNG TÍCH :750ML

Thưởng thức Rượu Vodka DENIKOFF  Pháp màu Đỏ  750ml

- Vodka là một khoái lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi hỏi và cũng không cần cầu kỳ quan sát từ bên ngoài cho đến bên trong. Hãy thưởng thức rượu DENIKOFF Vodka Gold (vàng). Để nghe nó kể câu chuyện giản dị, phóng đạt của mình.

- Để có thể cảm nhận hết mùi vị tuyệt vời, đầy say đắm của Rượu Vodka DENIKOFF Gold Pháp màu vàng 750ml. Những người yêu rượu thường thưởng thức một cách nghệ thuật khi lạnh. Và được rót ra ly, xoay nhẹ ly rượu và đưa gần đầu mũi để cảm được hương vị đậm đà. Sự lan tỏa ra từ rượu Vodka thượng hạng.

- Rượu Vodka ngon thường có hương vị thơm ngọt ngào, đầy đam mê. Nhâm nhi từng ngụm vừa phải để cảm nhận được vị cay nồng của rượu bùng nổ và tỏa ra trong khoang miệng, xộc lên sống mũi. Đánh thức tất cả mọi giác quan trên cơ thể bạn và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng.

- Thưởng thức rượu vodka một cách nghệ thuật. Là hãy chú ý cảm nhận hậu vị của Rượu Vodka DENIKOFF Pháp màu vàng 750ml sau khi bạn nuốt. Nó ngọt ngào hay hơi chát, đậm đà hay chỉ thoáng qua. Điều đó sẽ phụ thuộc vào cảm nhận khác nhau của thừng người.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: