Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Rượu Vodka của cộng hòa Estonia Nồng độ cồn: 40 % Màu sắc rượu: Trắng trong Quy cách: Chai 700ml, thùng 6 chai Giá nguyên thùng: 2.280.000/thùng Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml mang hương vị hài hòa bởi sự hội tụ những phần đặc...

Xuất xứ: Rượu Vodka của cộng hòa Estonia

Nồng độ cồn: 40 %

Màu sắc rượu: Trắng trong

Quy cách: Chai 700ml, thùng 6 chai

Giá nguyên thùng: 2.280.000/thùng

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml mang hương vị hài hòa bởi sự hội tụ những phần đặc sắc của các loại rượu vodka khác nhờ việc gìn giữ công thức tinh chế truyền thống và ứng dụng nhạy bén khoa học kỹ thuật trong sản xuất.

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml – Hương vị phức hợp của tất cả các loại rượu Vodka

Giới thiệu: 

Được đặt tên theo ngài Vana Toomas, là một trong những biểu tượng của thành phố Tallinn, người đã trang hoàng tòa thị chính thành phố trông giống như chiếc Turbine gió chuyển đổi năng lượng trên những dãy núi cao ở Tây Ban Nha. Loại rượu hảo hạng này có hương vị rất hài hòa, dư vị tuyệt hảo mà chúng sở hữu là kết quả của duy trì và phát triển công thức chưng cất truyền thống cùng với những dự liệu vượt trội về kỹ thuật nấu ủ. Thương hiệu vodka của nước cộng hòa Estonia là một loại rượu cao cấp với sự tổng hòa của những phần riêng biệt độc đáo từ các loại rượu vodka khác. Nước cốt sau quá trình tinh chế và thanh lọc rất giàu loại canxi Coral tốt cho cơ thể người uống tồn tại trong các rặng san hô.rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml Cách thưởng thức:

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml là một loại rượu mạnh với hàm lượng cồn 40% và chỉ sau mấy ly nhỏ người thưởng thức đã cảm nhận được dư vị say sưa. Để làm dịu bớt cái cay nồng đặc trưng nên ướp rượu khoảng hai giờ đồng hồ tạo cho dung dịch nước cốt ở dạng sệt trông như kem mịn rất độc đáo. Ngoài ra nên thưởng thức rượu nhập khẩu cao cấp này với các món có nhiều gia vị nhất là món trứng cá muối Caviar đậm đà. Loai ly được sử dụng để uống là những chiếc ly thon hình ống khói và có chân dài. Để cảm nhận sự trong vắt và ánh quang như những viên pha lê lấp lánh khi uống nên hướng chiếc ly kiêu sa về phía ánh sáng.rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml Đặc điểm:

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe 700ml đựng trong những chiếc chai được trang hoàng với màu sắc trắng sáng loáng như màu sương khói rất mơ màng, ảo diệu với bức tranh về tòa thị chính thành phố Tallinn và được xếp ngay ngắn trong chiếc hộp thiết kế như một món quà đẳng cấp. Không cần phải xem xét thêm gì khi loại rượu nhập khẩu này đã giành giải vàng trong cuộc tranh hùng của các loại rượu trên thế giới, tổ chức tại San Francisco năm 2005. Hãy thưởng thức và trải nghiệm loại đồ uống cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người yêu chuộng vodka toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: