Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA KREMLIN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vodka Kremlin Grand Premium – Một dòng rượu vodka mang đậm phong cách cổ điện của Nga,thường được dành cho giới thượng liu.Vodka Kremlin Grand Premium được đóng trong chai thủy tinh pha lê có Dung tích 700 ml , Nồng...

Rượu vodka Kremlin Grand Premium

– Một dòng rượu vodka mang đậm phong cách cổ điện của Nga,thường được dành cho giới thượng liu.Vodka Kremlin Grand Premium được đóng trong chai thủy tinh pha lê có Dung tích 700 ml , Nồng độ 40 % . Các dự án độc nhất vô nhị để sản xuất ra Vodka Kremlin Grand Premium đã được phát triển trong ba năm bởi hãng thiết kế tại Nga và Pháp. Phải mất những nỗ lực của ba Công ty thiết kế để tạo ra một Sản phẩm của sự hoàn hảo cao như Vodka lớp siêu cao cấp.

ruou-kremlin-grand-premium

Quy Trình :

– Được sản xuất vào đầu những năm 1982  và quốc tế đã thừa nhận và chính thức gọi rượu Vodka Kremlin là sản phẩm đồ uống có Cồn đầu tiên của nước Nga.Chọn lọc từ những hạt lúa mì đen thơm ngon nhất,để tạo ra một hương vị độc đáo có 1 không 2.

ruou-vodka-kremlin-grand-premium

Rượu Kremlin Grand Premium

Đặc điểm : Vodka “Legend of Kremlin” được đóng chai thực hiện trên mô hình của thế kỷ XVIII.Trong hộp bao gồm một cuốn sách cổ,được thể hiện đây là một loại rượu cao cấp của Nga

Quá trình ra đời : Truyền thuyết xưa kể rằng,từ giữa thế kỷ 15 có 1 thầy tu là Isidor đã tạo ra một loại rượu Vodka  đầu tiên của Nga trong tu viện Chudov ở điện Kremlin Matxcova.Với kiến thức và sở hữu những công nghệ cần thiết cho việc chưng cất rượu vodka đã giúp ông tạo ra 1 cuộc cách mạng đổi mới về về dòng rượu vodka có cồn. Công thức của loại Vodka nguyên bản thật tuyệt vời!
Vodka “Huyền thoại của điện Kremlin” (40%) được sản xuất từ các hạt tinh thần đặc biệt “Lux” (có chứa 96,5% cồn nguyên chất), nước từ giếng phun Itar tinh khiết, với các tiện ích của các thành phần tự nhiên, cho vodka “Legend of Kremlin “một hương vị đặc biệt và một mùi hương độc đáo vodka tinh chế. Vodka “Legend của điện Kremlin” được đóng chai ở đặc biệt “bình” những bình là 0,75, 0,7, 0,5 và 0,05 lít khối lượng và 0,7 l và 0,75 l là cũng có sẵn trong “Folio” gói quà tặng và vào cuối của năm cũng Bộ sưu tập điện Kremlin.
Vodka “Huyền thoại của điện Kremlin” nguồn cung cấp điện Kremlin
Năm thế kỷ sau khi thời gian Isidor, Legend của điện Kremlin một lần nữa lấp lánh trong các bức tường của cố đô, nơi mà câu chuyện một lần bắt đầu.

Để mua được những chai rượu Legend of Kremlin chính hãng tốt nhất bạn hãy đến địa chỉ. Số nhà 36 hoang cau - dong da -hn

Điện thoại : 0947499093

Cam kết hàng xách tay chính hãng 100% từ Nga. Đảm bảo không có hàng trôi nổi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: