Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA GENERAl

650.000₫
|
Viết nhận xét
Vodka General - Gubernator VODKA GENERAL- GUBERNATOR(TỈNH TRƯỞNG) Vodka “ Tỉnh trưởng” xứng đáng là dòng thương hiệu cao cấp, sự đẳng cấp của dòng vodka này không chỉ ở mẫu mà đẹp, cuốn hút mà chỉnh ở nguyên liệu được nhà...

Vodka General - Gubernator

VODKA GENERAL- GUBERNATOR(TỈNH TRƯỞNG)

Vodka “ Tỉnh trưởng” xứng đáng là dòng thương hiệu cao cấp, sự đẳng cấp của dòng vodka này không chỉ ở mẫu mà đẹp, cuốn hút mà chỉnh ở nguyên liệu được nhà sản xuất sử dụng. Nguyên liệu chính làm nên thương hiệu cho thương hiệu “Tỉnh trưởng “ này chính là các loại hạt lúa mạch được lựa chọn qua nhiều công đoạn khắt khe, được rang cháy tạo mùi thơm đặc trưng của lúa mạch, kết hợp với nguồn nước ngầm tinh khiết, qua nhiều tầng tháp lọc. Để tạo ra dòng Vodka chất lượng tuyệt vời đó cần rất nhiều thời gian và tay nghề cao của những người thợ cả lành nghề. Thời gian để lựa chọn và ngâm ủ nguyên liệu một cách tốtnhấtvà đ để cáthợ cả lành nghề có thể truyền tải mọi hương vị ngọt ngàkhó quêcủa cáhạt lúmạch và gửi gắm tình cảm của mình vào dòng Vodka huyền thoại này.


HUY CHƯƠNG ĐẠT ĐƯỢC

  • 2014 г Tại Minsk trong cuộc thi đồ uống quốc tế lần thứ nhất về dòng rượu Vang và Vodka – Vodka Taler đã giành được huy chương vàng.
  • Năm 2013 Vodka Taler giành được thương hiệu cao nhất trong cuộc thi Hàng hóa tôt nhất của năm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: