Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA PHÁP HALLIWIS - MÀU VÀNG

240.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vodka Pháp Halliwis Vàng - Xuất xứ: Được nhập khẩu từ Pháp - Dung Tích: 750ml - Nồng độ: 40%Vol - Đóng gói: 12 chai/ Thùng - Quy cách: Chai trần, hộp. Công thức trăm năm, nguyên liệu nghìn năm từ Pháp kết hợp công...

Rượu Vodka Pháp Halliwis Vàng

- Xuất xứ: Được nhập khẩu từ Pháp
- Dung Tích: 750ml
- Nồng độ: 40%Vol
- Đóng gói: 12 chai/ Thùng
- Quy cách: Chai trần, hộp.

Công thức trăm năm, nguyên liệu nghìn năm từ Pháp kết hợp công nghệ chiết rót hiện đại bật nhất tất cả trong một sản phẩm Vodka Halliwis.

Sản phẩm Vodka Halliwis được sản xuất từ nguyên liệu và chiết xuất nhập khẩu từ Slaur Sardet. Phân phối độc quyền bởi công ty SPT tại Việt Nam. Kết tinh công thức gia truyền không thể tiết lộ của các loại ngũ cốc từ Pháp khiến cho sản phẩm càng thêm độc đáo.

Thưởng thức Rượu Vodka Halliwis Gold Pháp màu vàng 750ml

- Vodka là một khoái lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi hỏi và cũng không cần cầu kỳ quan sát từ bên ngoài cho đến bên trong. Hãy thưởng thức rượu Halliwis Vodka Gold (vàng). Để nghe nó kể câu chuyện giản dị, phóng đạt của mình.

- Để có thể cảm nhận hết mùi vị tuyệt vời, đầy say đắm của Rượu Vodka Halliwis Gold Pháp màu vàng 750ml. Những người yêu rượu thường thưởng thức một cách nghệ thuật khi lạnh. Và được rót ra ly, xoay nhẹ ly rượu và đưa gần đầu mũi để cảm được hương vị đậm đà. Sự lan tỏa ra từ rượu Vodka thượng hạng.

- Rượu Vodka ngon thường có hương vị thơm ngọt ngào, đầy đam mê. Nhâm nhi từng ngụm vừa phải để cảm nhận được vị cay nồng của rượu bùng nổ và tỏa ra trong khoang miệng, xộc lên sống mũi. Đánh thức tất cả mọi giác quan trên cơ thể bạn và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng.

- Thưởng thức rượu vodka một cách nghệ thuật. Là hãy chú ý cảm nhận hậu vị của Rượu Vodka Halliwis Gold Pháp màu vàng 750ml sau khi bạn nuốt. Nó ngọt ngào hay hơi chát, đậm đà hay chỉ thoáng qua. Điều đó sẽ phụ thuộc vào cảm nhận khác nhau của thừng người.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: