Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA STANDARD (700ML / 40%)-GIÁ TỐT NHẤT THI TRƯỜNG

215.000₫
|
Viết nhận xét
Vào năm 1998, sau nhiều năm chứng kiến sự bỏ rơi di sản lớn của quốc gia là sản xuất Vodka, chúng tôi đã làm nên lịch sử bằng cách cho ra đời một thương hiệu cao cấp rượu Vodka mới...

Vào năm 1998, sau nhiều năm chứng kiến sự bỏ rơi di sản lớn của quốc gia là sản xuất Vodka, chúng tôi đã làm nên lịch sử bằng cách cho ra đời một thương hiệu cao cấp rượu Vodka mới được chiết xuất và đóng chai độc đáo tại Nga chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất của Nga.

Ngày nay, Rươu vodka  Standard không chỉ là thương hiệu Vodka cao cấp hàng đầu tại quê nhà – nơi mà  đã trở thành biểu tượng bản chất của một xã hội phồn thịnh và hiện đại – mà còn  ở những thị trường quốc tế khác đã đưa chúng tôi trở thành một thương hiệu rượu nổi bật nhất.

Bằng việc tận dụng công thức pha chế độc đáo của những thế kỷ trước, những kỷ thuật chiết xuất tiên tiến và niềm đam mê đến từng chi tiết, chúng tôi đã tạo ra một danh mục sản phẩm rượu vodka nga c ao cấp khong có đối thủ trên toàn thế giới.

Và giờ  đây, chúng tôi muốn chia sẻ sự tao nhã của niềm vinh hạnh nước Nga với những người yêu Vodka trên toàn thế giới.

DUNG TÍCH :700ML

NỒNG ĐỘ :40%

XUẤT XỨ : NGA 

QUY CÁCH :1T/12C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: