Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vodka SNOW LEOPARD

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin sản phẩm  Dung tích :700ml Nồng độ :40% xuất xư :Balan  Quy cách :1t/6c Snow Leopard vodka được truyền cảm hứng từ việc mong muốn tạo ra một dòng vodka mượt mà nhất có thể, cùng với hương vị tuyệt hảo từ các...

Thông tin sản phẩm 

Dung tích :700ml

Nồng độ :40%

xuất xư :Balan 

Quy cách :1t/6c

Snow Leopard vodka được truyền cảm hứng từ việc mong muốn tạo ra một dòng vodka mượt mà nhất có thể, cùng với hương vị tuyệt hảo từ các loại ngũ cốc tự nhiên, đồng thời nâng cao ý thức để bảo vệ loài báo tuyết quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Hạt lúa mì Spelt

Snow Leopard là vodka cao cấp đầu tiên được làm từ lúa mì Spelt, một loại lúa mì cổ xưa quý hiếm được người dân Ai Cập cấy trồng cách đây hơn 5000 năm. Loại lúa mì này rất cứng giúp ngăn chặn việc ô nhiễm, giữ lại các dưỡng chất và thời gian tươi lâu hơn, mang đến hương vị hấp dẫn và tươi mới một cách khác biệt.

Dòng Vodka mang đầy tính nhân văn

Báo tuyết là một loài quý hiếm thuộc họ mèo thường sống ở các dãy núi vùng Trung Á. Chúng bị săn bắt để lấy lông và bị giết bởi các nông dân để không làm hại gia súc của họ. Số liệu thống kê cho thấy trên thế giới chỉ còn khoảng 5000 cá thể còn sót lại. Chính vì vậy Snow Leopard đã quyên góp 15% lợi nhuận cho các dự án bảo vệ loài báo tuyết cùng với lập quỹ Snow Leopard Trust UK để hỗ trợ loài vật quí hiếm này.

  • Xuất xứ: Ba Lan
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Hoạt động từ thiện: Quỹ bảo tồn báo tuyết Vương Quốc Anh (Snow Leopard Trust UK, mã số đăng ký 116101)

Đoạt huy chương vàng Beverage Testing Institute Chicago

  • Màu: trong suốt
  • Mùi: nhẹ, thơm mùi vani, mật ong
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: