Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

STAROPRAMEN PREMIUM 500ML – “VÀNG TRẮNG” CỦA ĐẤT NƯỚC TIỆP KHẮC

45.000₫
|
Viết nhận xét
Bài viết của Thế giới bia ngoại, chuyên về những dòng bia nhập khẩu và bia ngon nổi tiếng nhất thế giới. Để tham khảo phong cách thưởng thức bia ngoại đúng cách và sành điệu, hãy tham khảo các combo...

Bài viết của Thế giới bia ngoại, chuyên về những dòng bia nhập khẩu và bia ngon nổi tiếng nhất thế giới.

Để tham khảo phong cách thưởng thức bia ngoại đúng cách và sành điệu, hãy tham khảo các combo Thế Giới Bia Ngoại ở đây.)

 

Quy cách: 24 /thùng

Độ cồn: 5%

Câu chuyện thương hiệu:

Cộng hòa Séc có truyền thống nấu bia và thưởng thức bia lâu đời, đó là một nét truyền thồng văn hóa mang tính lịch sử của người dân nơi đây. Bia tiệp Staropramen Premium được coi là “vàng trắng”, một loại đặc sản riêng biệt của thủ đô Praha .Staropramen (Staro) là một loại bia ngon, được nấu tại nhà máy bia Praha bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người Czech và là loại bia được xếp vị trí hàng đầu tại Praha, thủ đô của CH Czech.

Thương hiệu bia Staro được bán tại hơn 36 quốc gia và đang tiếp tục phát triển theo mong muốn của người tiêu dùng, để ngày càng nhiều người trên thế giới có cơ hội được thưởng thức loại bia này của CH Czech.

Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt.Về giá trị dinh dưỡng và y học, bia Staropramen được gọi là “Bánh mỳ lỏng”. Men bia được biết đến là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia có thể chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốt pho, biotin, và các vitamin B. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.

Trong mỗi một chai bia Staropramen có chứa 5% lượng cồn sẽ không gây ra nhức đầu hay mệt mỏi cho người thưởng thức.Là một loại thức uống đặc biệt phù hợp cho tất cả mọi người. Đây là là thức uống số 1 trong bữa ăn nhà bạn hoặc trong các bữa tiệc, lễ kỷ niệm… sẽ làm tăng hương vị đậm đà và sự nồng ấm gắn kết mọi người với nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: