Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

TALISKER 10YO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Talisker 10 năm có một hương vị Whisky cay nồng đặc biệt quan trọng, rất có thể khiến người thưởng thức tưởng như bốc khói, rất hợp với các loại thức ăn có hương vị nồng và khi nhấm 1...

Rượu Talisker 10 năm có một hương vị Whisky cay nồng đặc biệt quan trọng, rất có thể khiến người thưởng thức tưởng như bốc khói, rất hợp với các loại thức ăn có hương vị nồng và khi nhấm 1 chút trước khi gắp ăn khiến cho kích thích ngon miệng hơn cho vị giác.

Thông Tin Về Rượu Talisker 10 Năm:

Rượu Talisker 10 Năm có hộp

Là dòng Rượu Single Malt vùng Island (Isle of Skye), với tấm hình tên thương hiệu mới lạ lấy cảm hứng từ biển cả. Hình ảnh biển mạnh mẽ trên vỏ hộp hộp giấy bên ngoài, cùng của bản đồ rất nổi bật của Skye trên cả hộp & nhãn chai.

Nhấn mạnh không chỉ có thế mà trên chai rượu có hình ảnh của thương hiệu qua bức họa đồ về hòn đảo Skye quê nhà của Talisker, với đặc tính ‘made by the sea’ (sinh ra từ biển cả).

Rượu Talisker 10 năm, đây thuộc dòng Single malt được sản xuất và chưng cất tại Isle of Skye, nơi nhà máy sản xuất chưng cất này đã làm ra dòng mạch nha đơn cất huyền thoại, đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

 

Chai Talisker 10 năm có tiếng lẫy lừng, liên tiếp có được đồng loạt giải thưởng lớn tại các event uy tín nhất, lớn nhất về rượu whisky khắp năm châu bốn biển, là chai không thể thiếu ở trong tủ rượu của những người dân thương yêu Scotch Whisky.

Tất nhiên để blend nên dòng Black Label 12 năm, Nhà Diageo phải sử dụng các thùng Talisker đủ 12 tuổi, hay để blend lên Green Label 15 năm, họ phải dùng những thùng rượu Talisker ex-Bourbon 15 tuổi, nhưng chai Single Malt tiêu chuẩn của mình lâu nay vẫn chính là chai 10 năm. Ngoài dòng này, Nhà Talisker còn có 18 năm, 25 năm, 30 năm và một số chai đặc biệt khác ví như Vingtage 1990, 1991, 1992, 1993, 1994, 57o North…

Đặc Điểm Rượu Talisker 10 Năm:

Mùi thơm của Talisker và ngọt ngào và rất nhiều dư vị mà người uống sau khi đã nuốt trôi ngụm rượu.

Mùi vị lúc đầu đa phần gồm có vị mặn của đại dương, vị của rong biển và khói than bùn, nhưng khi bạn làm cho hương vị cải cách và phát triển trong miệng của bạn, nó phát triển thành một vị ngọt dễ chịu của quả lê chín.

Rượu Talisker 10 Năm các loại

Khi chúng ta nuốt rượu thêm một đợt tiếp nữa, hương vị của chính nó vỡ ra tựa mùi tiêu cay cay. Kết thúc đáng ngạc nhiên bạn sẽ phát hiện vị của “ánh sáng”, 1 loại ánh nắng dịu dàng ấm áp và cứ thế sưởi ấm trái tim của các kẻ chinh phục.

Loại whisky này có thể không hẳn là loại mềm mại và mượt mà nhất, nhưng toàn bộ các mùi vị vẫn hài hòa và hợp lý hoàn hảo, Theo phong cách mà mỗi hương vị sẽ có thể trở nên rạng ngời, giống hệt như một dàn nhạc xuất sắc. Với bất cứ ai thích Single Malt Scotch Whisky, tôi khuyên bạn nên thử 1 lần.

Sản phẩm hiện đang có tại : https//RUOUBIANHAPKHAU.VN

Quý Khách hàng có thể vui lòng liên hệ : 0978 4186583 để đặt hàng hoặc tư vấn về các loại rượu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: