Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

The Glenlivet 12YO Gift box 2020

1.390.000₫
|
Viết nhận xét
The Glenlivet 12YO Excellence Gift box - RƯỢU NGUYÊN BẢN UỐNG CÙNG TRI KỶ Một trong những malts nổi tiếng nhất trên thế giới. Glenlivet 12yo có một sự cân bằng mềm mịn của trái cây mùa hè ngọt ngào và...

The Glenlivet 12YO Excellence Gift box - RƯỢU NGUYÊN BẢN UỐNG CÙNG TRI KỶ

Một trong những malts nổi tiếng nhất trên thế giới. Glenlivet 12yo có một sự cân bằng mềm mịn của trái cây mùa hè ngọt ngào và các ghi chú hoa của hoa mùa xuân.

Vinh dự đạt giải thưởng The Asian Spirit Masters (Giải thưởng rượu mạnh châu Á) năm 2016. The Glenlivet 12YO Excellence luôn giữ vị trí số 1 trong dòng Whisky mạch nha đơn. Thung lũng vùng Livet là nơi có nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố khí hậu thuận lợi cho việc chưng cất. Vì thế The Glenlivet 12yo Excellence được thiên nhiên ưu đãi để tạo ra hương vị thanh lịch mà mãnh liệt cùng hậu vị êm đềm tinh tếtế, chưa bao giờ phụ lòng người yêu whisky mạch nha đơn. The Glenlivet 12yo Excellence là một món quà tuyệt vời để gửi tặng đối tác đã đồng hành sát cánh cùng bạn hướng đến đích thành công.

Nếm ghi chú

Mũi: Cỏ và hoa, với một loại nước hoa tinh tế. Ghi chú cam quýt của chanh và bưởi, được kết hợp với các ghi chú hấp dẫn của hạnh nhân và quả phỉ.

Miệng: Mềm mouthfeel với cam thanh lịch và chanh ghi chú, sau đó một số vani và kẹo bơ cứng thêm phong phú, nhưng đây là một tinh tế, xương sườn đơn xương mịn với sự cân bằng đáng yêu và một nhân vật làm mới.

Kết thúc: Các ghi chú cam quýt ngon ngọt nán lại, mời bạn uống một ngụm khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: