Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve Gift box

1.230.000₫
|
Viết nhận xét
The Glenlivet 1824 Founder's Reserve - GIÁ TRỊ MỚI CHO GIÁ TRỊ BẢN NGUYÊN The Glenlivet 1824 Founder's Reserve là bản hoà ca ngọt ngào của trái cây, hoa cỏ và hương gỗ sồi với dư  vị quyện mùi bánh mì...

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve - GIÁ TRỊ MỚI CHO GIÁ TRỊ BẢN NGUYÊN

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve là bản hoà ca ngọt ngào của trái cây, hoa cỏ và hương gỗ sồi với dư  vị quyện mùi bánh mì nướng và hương vị vanilla. Một vị giác mượt mà khó quên ẩn sau diện mạo mạnh mẽ nồng nàn.

 

Hộp quà The Glenlivet 1824 Founder's Reserve kèm ly, thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng 

Trưởng thành trong 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau,  The Glenlivet 1824 Founder's Reserve là bản hòa ca ngọt ngào hoa cỏ, hương gỗ sồi với dư vị quyện mùi bánh mì nướng và hương vanila. Một cảm giác mượt mà khó quên ẩn sau diện mạo mạnh mẽ nồng nàn. Một chai rượu xứng danh kiệt tác. Thích hợp để dùng làm quà biết những người luôn giữ riêng vị thế.

Mũi: Rất sạch sẽ và tươi, với các ghi chú của cỏ, tươi cắt táo và giọt lê, làm giàu bởi một nhân vật kẹo bơ cứng phong phú. Ghi chú hoa nhẹ nhàng, với tinh dầu bạc hà và sữa chua. Hương thơm tinh tế của trái cây họ cam quýt, đáng chú ý là màu cam ngọt.

Miệng: Các trái cây nhẹ nhàng tiếp tục vào vòm miệng, với quả lê là lưu ý chi phối, kèm theo một mintiness làm mới. Kết cấu rất mềm và mouthfeel không có cạnh thô. Dễ uống. Hương vị ngọt ngào, trái cây của cam và lê zesty, với một chút kẹo, táo kẹo bơ cứng. Cân bằng và đặc biệt trơn tru.

Kết thúc: Mềm, trái cây và huýt sáo. Dài, mịn màng 

Màu sắc: Vàng nhạt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: