The John Walker

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu
Thương hiệu

Đang cập nhật

Loại sản phẩm
Loại sản phẩm

Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng:
warring Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu

Nồng độ:40%

xuất xứ:scotland 

Dung tich :700ml

Thương Hiệu :jone 

HE FOUNDER'S BLEND

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO

  • Kiệt tác The John Walker kiêu hãnh mang tên người sáng lập nên thương hiệu Johnnie Walker vang danh toàn cầu, là lời tán dương tối thượng đến bậc kì tài đã cống hiến cả cuộc đời cho ngành thủ công chê tác whisky.
  • Siêu phẩm The John Walker được tuyển chọn từ những dòng whisky quí hiếm cùng thời với John Walker, có những loại whisky cả trăm năm tuổi. Vì thế, từng giọt vàng ngọc mang đến một trải nghiệm thăng hoa của vị giác, bắt đầu với hương gỗ sồi vani mạnh mẽ và kết thúc nồng nàn với vị khói đặc trưng. Chỉ những bậc sành sỏi về whisky mới cảm nhận trọn vẹn sự phối trộn tinh tế này.
  • The John Walker được thiết kế kì công từ pha lê Baccarat trứdanh, cổ chai nạm vàng 24k, cùng hộp gỗ sơn mài sang trọng và tinh xảo.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

DANH MỤC RƯỢU NGOẠI
KHÁCH HÀNG REVIEW

KHÁCH HÀNG REVIEW

Shop tư vấn kỹ từng loại rượu, rất dễ chọn!
KHÁCH HÀNG REVIEW

KHÁCH HÀNG REVIEW

Shop có nhiều lựa chọn rượu cao cấp. Tôi rất tin tưởng!
KHÁCH HÀNG REVIEW

KHÁCH HÀNG REVIEW

Nhân viên tư vấn đúng gu rượu của mình!
KHÁCH HÀNG REVIEW

KHÁCH HÀNG REVIEW

Rượu chuẩn. Giao hàng đi tỉnh mà nhanh quá. Rất hài lòng!
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu Messenger Rượu bia nhập khẩu 0943120583