Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Torri Doro Negroamaro

750.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Sicilia Hãng sản xuất: Rocca & Figli Nồng độ: 14% vol Thể tích: 750 ml. Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Negroamaro Đặc điểm: Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng cùng mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia...

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Sicilia

Hãng sản xuất: Rocca & Figli

Nồng độ: 14% vol

Thể tích: 750 ml.

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Negroamaro

Đặc điểm:

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng cùng mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị, hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Khi nhấp trong miệng ta sẽ thấy hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà cùng dư vị lâu dài, sâu lắng khi kết thúc.

Rượu vang Torri Doro Negroamaro thích hợp uống cùng các loại thịt đỏ, thịt heo quay, vịt quay và các loại đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C. Trước khi uống nên decanter cho rượu thở khoảng 30 phút.

Mô tả

Giới thiệu về rượu vang Torri Doro Negroamaro

Vang Torri Doro Negroamaro là một chai  rượu vang ý  cao cấp được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng của Ý là giống nho Negroamaro, đến từ nhà sản xuấtrượu vang danh tiếng Rocca & Figli. Rượu vang mang những nét mạnh mẽ, tinh tế và quyến rũ của một chai rượu vang Ý truyền thống.

Mô tả hương vị rượu vang Torri Doro Negroamaro

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng cùng mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị, hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Khi nhấp trong miệng ta sẽ thấy hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà cùng dư vị lâu dài, sâu lắng khi kết thúc.

Rượu vang Torri Doro Negroamaro thích hợp uống cùng các loại thịt đỏ, thịt heo quay, vịt quay và các loại đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C. Trước khi uống nên decanter cho rượu thở khoảng 30 phút.

Lịch sử hãng rượu vang Angelo Rocca & Figli

Vang Torri Doro Negroamaro  được sản xuất bởi hãng rượu vang Rocca & Figli, vùng Puglia nước Ý.

Angelo Rocca & Figli là một hãng sản xuất rượu vang Ý với hơn 100 năm lịch sử. Từ cuối thế kỷ 19, Francesco Rocca đã bắt đầu việc kinh doanh rượu vang. Đến năm 1936, con trai ông Angelo Rocca đã cải thiện việc sản xuất rượu vang và xây dựng một hầm chứa ở Nardo, Apulia. Vào những năm 1960, Ernesto Rocca, con trai của Angelo, đã mua dây chuyền đóng chai đầu tiên và bắt đầu phân phối sản phẩm dưới thương hiệu Rocca. Năm 1999, say đắm với những cây nho và vùng đất Puglia, ông đã mua một trang trại nho ở Leverano, trung tâm vùng Salento.

Trong năm 2009, gia đình Rocca trở thành cổ đông lớn của nhà máy rượu vang có bề dày lịch sử Dezzani ở vùng Piedmont, nhằm mở rộng việc hợp tác thương mại và sản xuất.

Ngày nay, Angelo Rocca & Figli tập trung vào sản xuất các sản phẩm rượu vang lên men trong thùng gỗ sồi. Bề dày kinh nghiệm cùng niềm đam mê rượu vang giúp họ làm ra các loại rượu vang có tính chất độc đáo, hiện được công nhận rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy rượu vang của Rocca & Figli

Do tính đa dạng của nhu cầu và sự phát triển của thị trường, công ty có thể đóng chai các loại rượu vang DOC, DOCG và IGT từ các khu vực sản xuất có uy tín nhất, trong các bao bì khác nhau và với các thương hiệu khác nhau.

Trụ sở mới của công ty là một khu vực hiện đại với nhiều chức năng, trong đó có một hầm chứa ngầm rộng 5.000 mét vuông để ủ và chứa sản phẩm ở nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng. Năm 2018 nhà máy đóng chai được cải tạo, cho phép công ty hoạt động linh hoạt hơn với công suất lớn hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Việc đóng chai vô trùng lạnh diễn ra với việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Dây chuyền này có thể đóng 10.000 chai mỗi giờ.

Vườn nho của Rocca & Figli

Vườn nho của hãng rượu vang Rocca, rộng khoảng 100 ha, nằm cách bờ biển Ionia khoảng 3 km, ở Leverano, trung tâm của vùng Salento. Đất đai ở đó là một sự pha trộn cân đối của đất sét và đá vôi. Khu vực chịu ảnh hưởng của biển và thời tiết ấm áp điển hình Địa Trung Hải. Những điều này kết hợp với công nghệ hiện đại và sự cẩn trọng trong việc lựa chọn nho, đã cho phép việc sản xuất diễn ra liên tục ở một mức độ tuyệt vời.

Các cây nho bản địa như Negroamaro, Malvasia Nera, Nero di Troia và Primitivo được dành để sản xuất các loại rượu vang đặc trưng của vùng, chẳng hạn như Leverano DOC. Các chai vang vang Torri Doro Negroamaro, Toro  và Tori  là những chai vang ngon nổi tiếng từ những giống nho truyền thống này.

Các cây nho Montepulciano, Lambrusco và các chủng nho quốc tế như Syrah, Cabernet Sauvignon và Merlot, được trồng trong những năm gần đây, đã bắt đầu thể hiện được đặc điểm chất lượng tuyệt vời của chúng. Điều này được thể hiện rõ qua chất lượng xuất sắc của chai vang tori , vốn được làm hoàn toàn từ hai giống nho quốc tế nổi tiếng có gốc từ vùng Bordeaux.

Ngoài ra, Rocca & Figli cũng trồng được giống nho trắng Chardonnay với một chất lượng tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: