390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Vang Ý Torridoro Cabernet – Merlot IGT

1₫
|
Viết nhận xét
Vang Ý Torridoro Cabernet - Merlot IGT * Xuất xứ: Italia * Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli * Đẳng cấp: DOC * Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot...

 

Vang Ý Torridoro Cabernet - Merlot IGT

* Xuất xứ: Italia * Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli * Đẳng cấp: DOC * Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot * Nồng độ: 14,5%Vol * Niên vụ:2015

Rượu vang đỏ Torridoro Cabernet Merlot là một chai rượu vang ngon của nhà sản xuất rượu Rocca & Figli, được sản xuất năm 2015 và lên men từ những trái nho ngon nhất của vùng Sicily, Ý.Vang Ý Torridoro Cabernet - Merlot IGTHội tủ đầy đủ những đặc trưng của dòng rượu vang Ý nhưng rượu vang đỏ Torridoro Cabernet Merlot lại có mức giá tầm trung và thích hợp cho nhiều dịp ăn uống, dã ngoại hay tiệc nhỏ, tiệc ngoài trời.    

Vang Ý Torridoro Cabernet - Merlot IGT

Hai loại nho chính để tạo nên chai rượu vang đỏ Torridoro Cabernet Merlotlà nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot. Nho Cabernet Sauvignon có khả năng bổ sung thêm cấu trúc và màu sắc cho rượu vang cùng với hương vị của cây nho đen và hương thảo quả trong khi đó Merlot dù có màu nhạt hơn nhưng ngọt hơn, làm mềm Cabernet Sauvignon tạo nên hương vị hoàn hảo và riêng biệt cho hỗn hợp với hương vị của anh đào và caramel. Sự kết hợp của hai loại nho này đem đến cho rượu vang đỏ Torridoro Cabernet Merlot màu sắc đỏ đậm ánh tím rực rỡ cùng tannin nhẹ nhàng và bền bỉ lâu dài trong vị giác.

Vang Ý Torridoro Cabernet - Merlot IGT

Một chai vang Ý Torridoro Cabernet Merlot với dung tích 750ml và độ cồn 14,5%  rất thích hợp trong các bữa ăn nhằm làm giảm lượng cholesterol xấu và bảo vệ các mạch máu hoặc loại bỏ các cục máu đông. Rượu vang đỏ còn có hiệu quả trong việc ức chế các hoạt động của các enzyme kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư. Để thưởng thức chai vang Ý này đúng vị, bạn nên dùng ở nhiệt độ là 18 độ C với nấm shiitake đã nướng, thịt bò nấu chín chậm và bánh hương thảo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0967388483
popup

Số lượng:

Tổng tiền: