390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Vang 816 Pritimivo Di Manduria 15.5%

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Tìm hiểu về vang 816 Pritimivo Di Manduria Vang 816 Primitivo Di Manduria , hay còn gọi là vang Thiên Nga 816 là một chai rượu vang mang đậm những nét đẹp truyền...

Tìm hiểu về vang 816 Pritimivo Di Manduria

Vang 816 Primitivo Di Manduria, hay còn gọi là vang Thiên Nga 816 là một chai rượu vang mang đậm những nét đẹp truyền thống tích luỹ qua hàng trăm năm của vùng đất Sava, Puglia, phía nam nước Ý, cả về mặt lịch sử, địa lý và văn hóa. Hương vị trái cây đậm đà, sâu sắc của chai rượu vang này tạo một cảm giác vô cùng đặc biệt, cuốn hút người uống. Bởi vậy, chai rượu vang 816 luôn nhận được sự yêu thích từ những người đam mê và sành sỏi về rượu vang.

Vang 816 Primitivo Di Manduria

Thông tin chi tiết về rượu vang thiên nga 816 Primitivo  

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Terracalo
  • Vùng sản xuất: Manduria, Puglia
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Primitivo
  • Nồng Độ: 15.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng gỗ 6 chai chính hãng

Vang Thiên Nga 816

Mô tả hương vị vang 816

Vang 816 Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ hương hoa violet, mứt ngọt, quả mọng và nho đen. Rượu nổi bật với vị nướng, tannin và axit không quá cao, hài hòa và có vị ngọt khá đậm. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng và các món ăn truyền thống của Ý như pasta hay pizza.

Vang 816 Primitivo Di Manduria

Quy trình sản xuất vang Thiên nha 816 Primitivo Di Manduria

Rượu vang 816 được làm 100% từ giống nho Primitivo. Các cây nho có tuổi đời tương đối già, từ 25 – 35 năm tuổi. Các trái nho thu hoạh muộn được làm khô một phần ngay trên cây, sau đó được thu hoạch bằng tay với sự lựa chọn tỉ mỉ trong từng chùm nho, bởi nhà sản xuất mong muốn giữ được trái nho nguyên vẹn nhất. Thời gian thu hoạch nho thường vào tuần đầu tháng 9. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian tối đa 5 tháng. Sau đó, rượu vang được ủ thêm từ 1.5 – 2 năm trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi được đóng chai và tích luỹ dưới hầm từ 2-8 năm trước khi bán ra thị trường.

Video giới thiệu vang Thiên Nga 816

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0966589808
popup

Số lượng:

Tổng tiền: