Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Amarone della Valpolicella DOCG Prometeo-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: vang ý  Vùng nho:valpolicella  Loại vang: vang đỏ  Giống nho: Blend  Dung tích: 750ml Nồng độ: 17% Quy cách: 6 chai/ thùng Tenute Ca’Botta – nhà làm cho vang mới nổi vùng Veneto chuyên chế tạo rượu vang khô vô cùng sáng tạo, đầy tinh tế...
  • Xuất xứ: vang ý 
  • Vùng nho:valpolicella 
  • Loại vang: vang đỏ 
  • Giống nho: Blend 
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 17%
  • Quy cách: 6 chai/ thùng
  • Tenute Ca’Botta – nhà làm cho vang mới nổi vùng Veneto chuyên chế tạo rượu vang khô vô cùng sáng tạo, đầy tinh tế sở hữu kỹ thuật tiên tiến từ kĩ thuật canh tác nho tới dây chuyền đóng chai. Với sự đam mê đặc trưng với những giống nho bản địa, Tenute Ca’Botta đã cho ra mắt mẫu vang đỏ khô Prometeo Amarone della Valpolicella DOCG hấp dẫn đầy mạnh mẽ.

    Tìm hiểu đôi nét về nhà khiến vang Tenute Ca’Botta – Ngôi sao sáng của vùng Veneto

    Tenute Ca’Botta – 1 nhà máy rượu sáng tạo của Ý chuyên chế tạo rượu chát khô từ nho khô ở Valpolicella DOC, Veneto, miền Bắc nước Ý. Các mẫu rượu mạnh mẽ, giàu hương vị và cân bằng trang nhã của Tenute Ca’Botta đã được trao giải tại các cuộc thi quốc tế và hàng năm nhận được kiểm tra cao từ những nhà phê bình rượu như Luca Maroni và Luca Gardini.

    Sử dụng công nghệ sản xuất rượu của riêng mình trong việc trồng nho, lên men rượu và ngâm rượu, bể cất được cấp bằng sáng chế Fermentino Ca’Botta và sự kết hợp của những kỹ thuật chế tạo rượu truyền thống với tới cho bạn các cái rượu đặc thù của Tenute Ca’Botta. Dù mới được thành lập hơn 10 năm nhưng những thành quả của nhà khiến cho vang này là ước mong của phổ biến nhà hàng trong vùng cũng như quốc tế.

    Khám phá vẻ đẹp Veneto qua chai vang Ý Prometeo Amarone della Valpolicella DOCG

    Ruou vang ý Prometeo Amarone della Valpolicella DOCG là 1 dòng vang làm từ nho được sấy khô và lên men trong hậu sự Fermentino Ca’Botta đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra 1 cơ thể mạnh mẽ hơn mang nồng độ cồn lên tới 17%Vol. Nho được hái hoàn toàn bằng tay và với thời gian dài lão hóa trong hòm gỗ sồi Pháp mang đến cấu trúc hoàn hảo và độ khoáng cao.

    Khoác lên mình màu đỏ ruby đậm, Prometeo Amarone phát triển thành quyến rũ, lôi cuốn với hương thơm nồng nàn của gia vị, hạt tiêu đen, cacao, cam thảo hài hòa với những nốt hương của quả mọng đỏ, anh đào, mận và sô cô la và cũng lớn mạnh thêm những tầng hương thơm thứ 2, đồ vật 3 do quá trình ngâm ủ có nho cô đặc.

    Hương vị với gần như các nốt hương của quả anh đào chín, quả mâm xôi, hòa quyện mang các loại gia vị, đặc trưng là hạt tiêu đen. Prometeo Amarone được đánh giá là siêu mềm và thanh lịch. Đồng thời, nó với tannin mạnh mẽ, hài hòa sở hữu độ axit cân bằng. Rượu để lại cảm giác sảng khoái làm người thưởng thức mong muốn được thử loại rượu này rộng rãi lần. Chính vì thế không khó để nhận được sự ưu ái của giới chuyên gia như 97 điểm Luca Maroni, The WineHunter Award,…

    Hướng dẫn dùng rượu vang Ý Prometeo Amarone della Valpolicella DOCG

    Dưới đây là 1 số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn lúc thưởng thức chai vang đỏ Prometeo Amarone della Valpolicella DOCG:

  • Trước lúc thưởng vang, lưu ý cho vang thở không tính nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ dùng cho xuất sắc cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về hài hòa ẩm thực, hãy sử dụng chai vang đỏ xuất sắc này cùng những món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món giết xông khói, thịt cừu, giết lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là các sự lựa mua xuất sắc lúc pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu mê say ẩm thực Á Đông đề cập chung và Việt Nam kể riêng thì giết mổ heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
  • Amarone della Valpolicella DOCG Prometeo là một dòng rượu chát nổi tiếng căn nguyên từ khu vực Valpolicella ở vùng Veneto, Ý. “Amarone” là 1 cái rượu chát đỏ cao cấp được sản xuất từ những giống nho địa phương như Corvina, Rondinella và Molinara.

    Quá trình sản xuất Amarone đặc thù ở chỗ nho được phơi khô trên các sàn rơm hoặc tre trong khoảng thời kì từ vài tuần đến vài tháng, giúp nho mất nước, tụ hợp đường và tạo ra hương vị phức tạp. Sau đó, các trái nho này được lên men để chế tạo ra rượu nho với hương vị đa dạng, sở hữu hương thơm của trái cây chín, gia vị và một chút hương thảo. Amarone thường với vị ngọt tự nhiên nhưng ko ngọt cloying như rượu vang ngọt.


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: