Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Antinori "Santa Pia" Vino Nobile di Montepulciano DOCG Riserva

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ: 14% Vùng nho: Vùng Tuscany Giống nho:Primitivo  Màu rượu: Màu đỏ Nước sx: Ý Điểm số/ Giải thưởng: Rượu vang Antinori "Santa Pia" Vino Nobile di Montepulciano DOCG Riserva là chai vang ngon đến từ Ý. Chai rượu là chai vang đỏ cao cấp tiêu biểu của rượu...

 14%

 Vùng Tuscany

Giống nho:Primitivo 

 Màu đỏ

 Ý

Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Antinori "Santa Pia" Vino Nobile di Montepulciano DOCG Riserva là chai vang ngon đến từ Ý. Chai rượu là chai vang đỏ cao cấp tiêu biểu của rượu vang nhà Antinori.

Giá bán: Liên hệ

 

Thành phần chính trong rượu là nho Prugnolo Gentile . Nho sau khi thu hoạch và nghiền đã phải đã trải qua một lạnh trước khi lên men. Nó giúp tăng cường đặc điểm trái cây của nó điển hình của cây nho. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ không quá 28 °, kéo dài khoảng 10 ngày. Do đó, rượu vang được giới thiệu cho 70% ở thùng gỗ thứ hai và thứ ba của Pháp, nơi mà quá trình lên men malolactic diễn ra, và phần còn lại của thép.

 

 

 

Kết quả hình ảnh cho Antinori "Santa Pia" Vino Nobile di Montepulciano DOCG Riserva

 

 

 

Chai vang Ý này có màu đỏ tía mãnh liệt. Rượu có mùi hương các gợi ý của các loại gia vị nổi bật trong sự hài hòa với các ghi chú của màu đỏ và blackcurrant. Khẩu vị ngọt ngào, với tannin mềm được tích hợp tốt với hương cam thảo và trái cây màu đỏ, với kết thúc lâu và ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: