Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG BỊCH SAN CLEMENTE

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile – Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Syrah – Màu sắc: Vang đỏ – Dung tích: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch. Với dòng rượu pha trộn từ ba loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Vang bịch...
 1. Xuất xứ: Chile

  – Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Syrah

  – Màu sắc: Vang đỏ

  – Dung tích: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch.

  Với dòng rượu pha trộn từ ba loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Vang bịch Chile San Clemente đựng trong bịch 3 đến 5 lít hiện lên khá mạnh mẽ và sắc sảo. Chính vẻ đẹp đó khiến vang Chile này được ửa chuộng nhiều trong các bữa tiệc gia đình và bãi biển.

  Vang Chile San Clemente (bịch 3L - 5L)

  Gam màu đỏ sâu đậm, rượu ấn tượng rõ nhất ở lượng tannin trong rượu. Chúng kết hợp với mùi hoa quả nhiệt đới mang đậm mùi thảo quả, ớt chuông xanh, tuyết tùng và bạc hà. Sự pha trộn góp thêm sự ngọt ngào khiến rượu vang chứa một mùi vị lạ lẫm mà thu hút. Vang Chile San Clemente được ngâm đến 6 tháng trước khi tiến đến quá trình ủ men nên hương vị gỗ sồi và vanilla cũng được đan xen ẩn hiện có được nhờ giai đoạn này.

  Vang Chile San Clemente (bịch 3L - 5L)

  Rượu Vang bịch San Clemente lý tưởng nhất khi ăn cùng các món nướng ít gia vị như bò hầm rượu, bò bít tết hoặc các món ngậy béo của phomat cũng hấp dẫn vô cùng. Các món ăn nhiều ớt được coi là khắc tinh của dòng rượu vang đỏ này.

 2. Các sự lựa chọn

  Rượu Vang bịch Chile San Clemente 3Lít – 5L Có 2 lựa chọn về dung tích:

  • Dung tích 3L:
   • Giá lẻ: 450.000 đ
   • Giá sale: 310.000 đ
  • Dung tích 5L:
   • Giá lẻ: 619.000 đ
   • Giá sale: 460.000 đ

  Vui lòng gọi để có giá rẻ nhất với số lượng lớn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: