Trang web được giới hạn độ tuổi
Ca Botta YM Prosecco Extra Dry DOC là một chiếc rượu nho sủi bọt (sparking wine) đáng để ý được cung ứng tại vùng Veneto của Ý với danh hiệu DOC (Denominazione di Origine Controllata), bảo đảm chất lượng và xuất phát của sản phẩm.
Prosecco là một mẫu rượu nho sủi bọt nức tiếng từ vùng Veneto, thường có tới hương vị tươi mát và sảng khoái.
Ca Botta YM Prosecco YM Prosecco Extra Dry DOC thường được sản xuất từ giống nho Glera, giống nho truyền thống để phân phối Prosecco. Quá trình ủ kỹ lưỡng và lên men tạo phải các bọt khí tạo phải sự sủi bọt độc đáo của Prosecco.
Hương vị của Ca Botta YM Prosecco Extra Dry DOC thường kết hợp giữa hương trái cây tươi như táo xanh, lê và cam, cùng mang nốt hương hoa trắng và hương thảo.
Đây là một mẫu rượu chát sủi bọt tươi mát và sảng khoái, yêu thích để thưởng thức trong các dịp lễ và hội họp, hoặc dùng kèm có các món hải sản, món nhẹ và tráng miệng.
Hãy tận hưởng sự tươi mát và hương vị sảng khoái từ Ca’Botta YM Prosecco Extra Dry DOC và khám phá sự phong phú của rượu nho Prosecco từ vùng Veneto, Ý.
Có siêu phổ biến chiếc rượu chát khác nhau, vang trắng, vang hồng, vang đỏ hay vang nổ. Một trong số những chai vang nổ tới từ đất nước Ý lọt vào tầm ngắm của phổ biến khách hàng tiêu dùng vang trên thế giới hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Ca’ Botta YM Prosecco. Mặc dù trên thị trường có vô khối các chai vang chất lượng nhưng chúng ta không thể bỏ qua sự với mặt của chai rượu vang này để làm cho phải bầu không khí sôi nổi của những bữa tiệc nhé.
► Xuất xứ: ý
► Vùng khiến cho vang: Veneto
► Hãng sản xuất: Ca botta
► Loại vang: Rươu vang nổ
► Giống nho: Prosecco (glera
► Nồng độ: 11.5 %
► Dung tích: 750 ml
Ca’ Botta vốn dĩ từng làm cho thị trường rượu vang thế giới trở thành vô cộng sôi động nhờ vào sự phong phú phổ biến của rộng rãi sản phẩm rượu nho xây dựng thương hiệu từ nhà chế tạo này. Chai rượu nho này được biết tới là chai rượu vang đỏ tới từ nhà làm rượu đã từng lọt vào tầm ngắm của rộng rãi người mua dùng vang trên thế giới. Được làm cho nên từ trái nho Prosecco (Glera), vang là sự mô tả hầu hết hương vị của những trái nho ấy. Đâu chỉ có như vậy, khi thưởng thức trong vòm họng hương vị vang còn bùng nổ đến từ hương thơm của dâu tây, cam thảo hay một chút bộc bạch của trái cây mùa hè. Nồng độ cồn khôn xiết nhẹ nhõm chỉ với 11.5% làm cho người dùng không cảm thấy sợ bị say khi nâng chén rượu chúc tụng nhau nhân dịp đầu xuân năm mới hay bất cứ giây khắc xuất sắc nào của những bữa tiệc. Có các nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu chát được phát huy tối đa hơn nữa hương vị sở hữu trong rượu. Và chai rượu nho này sẽ ngon hơn siêu nhiều khi chúng kết hợp có những món ăn như hải sản, cá biển nướng hay tôm rồng hấp trong điều kiện nhiệt độ vừa buộc phải từ 8-10 độ. Vang xứng đáng khiến cho cho bộ sưu tập rượu vang của người mua được phong phú hơn.
Trang web được giới hạn độ tuổi