Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Chile Chilano Grand Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vang Chilano Gran Reserva Syrah Dung tích 750ml Nồng độ cồn 14,5% Loại vang Vang đỏ  Vùng Centra valley  Xuất xứ Chile  Phân hạng Gran resrva  Giống nho Cabernet  Niên vụ 2020 Quy cách 6c/1t Thông tin sản  phẩm  Rượu vang Chilano Grand Reserva là 1 thương hiệu ruouvang chile . Vang với 1 phong phương pháp rượu chát đỏ độc...

Vang Chilano Gran Reserva Syrah

Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14,5%
Loại vang Vang đỏ 
Vùng Centra valley 
Xuất xứ Chile 
Phân hạng Gran resrva 
Giống nho Cabernet 
Niên vụ 2020
Quy cách 6c/1t

Rượu vang Chilano Grand Reserva là 1 thương hiệu ruouvang chile . Vang với 1 phong phương pháp rượu chát đỏ độc đáo đã được tạo ra qua rộng rãi năm nghiên cứu, thí nghiệm và phát triển tại thung lũng Central Valley.

Đặc điểm rượu nho Chilano Grand Reserva Cabernet Sauvignon.

Chilano Grand Reserva được cung cấp ở thung lũng trọng tâm và đã phát triển thành 1 phần văn hóa của người dân Chile trong đa dạng thế kỷ. Nho được trồng ở 1 vùng sắp các dãy núi tại thung lũng Central, nằm giữa dãy Andes và Thái Bình Dương, cao hơn mực nước biển khoảng 2.500 mét. Vùng này với khí hậu cận nhiệt đới sở hữu nhiệt độ làng nhàng hàng năm là 23 độ C. Ngoài ra, sở hữu một số vi khí hậu được sắm thấy trong khu vực này khiến cho nó rất yêu thích cho việc trồng nho.  Khoảng 60% rượu chát Nam Mỹ được làm cho từ nho Cabernet Sauvignon, được trồng trên Thung lũng Cetral.

Chileno Grand Reserva Cabernet Sauvignon là 1 tỉ dụ hoàn hảo về 1 cái rượu không cần buộc phải uống lúc còn trẻ. Nó tương đối phải chăng để uống như một chiếc rượu lâu đời và nó cũng sở hữu khả năng khiến lão hóa vô cùng tốt.

Loại rượu này được ra mắt vào năm 2012. Nó mang hương thơm siêu dễ chịu của vani, gỗ sồi và dây. Màu nhan sắc là đỏ sẫm vừa buộc phải có một chút tím trong ly, trên vòm miệng, nó sở hữu vị tannin và độ chua dễ chịu giúp nó với sự thăng bằng giữa hương vị ngọt và chua đặc thù của mẫu rượu này.

Chileno Grand Reserva Cabernet Sauvignon là một loại rượu nho vô cùng phổ biến được chế tạo ở khu vực phía Nam của Chile. Đây là 1 mẫu rượu nho đỏ thân trung bình có các loại trái cây màu đỏ phong phú và hương thơm của vani và gỗ sồi. Rượu sở hữu màu đỏ ruby mãnh liệt, mang hương thơm của dâu đen và gỗ tuyết tùng, trên vòm mồm cực kỳ mượt mà có gợi ý của trái cây sẫm màu và gia vị lúc kết thúc.

Trước lúc uống bạn phải ướp trong xô đá khoảng 15 phút, vì có nồng độ 14,5% nên để dễ uống bạn buộc phải decanter rượu nho Chilano Grand Reserva khoảng 30 phút, bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ khoảng 16 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: