Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Chile Moye Family Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ chai vang đỏ Moye Family Reserva: Moye Family Reserva là chai vang đỏ sản xuất tại vùng đất Central Valley - Chile. Ở nơi này, những ruộng nho làm rượu vang đều được người nông dân thu hái rất có...

Xuất xứ chai vang đỏ Moye Family Reserva:

Moye Family Reserva là chai vang đỏ sản xuất tại vùng đất Central Valley - Chile. Ở nơi này, những ruộng nho làm rượu vang đều được người nông dân thu hái rất có chọn lọc. Có thể dễ dàng kể đến những dòng nho tiêu biểu để làm vang ở vùng đất màu mỡ này như Cabernet Sauvignon, Syrah hay Carmenere, và khi 3 dòng nho nổi tiếng này được kết hợp và hòa trộn với tỷ lệ thật tinh tế, thành quả của nhà làm rượu chính là những chai vang mang phong cách rất độc nhất. Những chai vang tự hào mang nhãn “Winemaker’s blend” (Sự phối trộn của nhà làm rượu) ấy được gọi với cái tên là Moye Family Reserva.

Moye Family Reserva Cabernet Sauvignon - Độc quyền tại Cao Minh

Về nhà làm rượu 8 Valleys Wines:

Nhà làm rượu 8 Valleys Wines, đúng như tên gọi, nổi tiếng với những chai rượu vang được ủ từ những giống nho tốt nhất và chọn lọc kĩ càng từ 8 vùng miền khác nhau của mảnh đất Chile, trải dài từ vùng eo biển mát rượi cho tới đỉnh cao của dãy núi Andes. Mang tâm niệm tìm kiếm và chọn lựa những chất đất hoàn hảo nhất cho từng dòng nho, qua quá trình làm rượu, 8 Valleys Wines đã tạo dựng cho riêng mình một cá tính độc nhất trong mỗi chai vang, gắn chúng với từng sắc thái địa lí của từng vùng đất mà dòng nho làm vang mang đến. Tất cả tinh hoa ấy hội tụ lại và dưới sự điều chỉnh thích hợp, đã tạo nên hương vị rượu vang hoàn hảo mang thương hiệu 8 Valleys Wines.

Moye Family Reserva Cabernet Sauvignon - Độc quyền tại Cao Minh

Ghi chú nếm thử (Tasting note) Moye Family Reserva:

Moye Family Reserva là chai vang đỏ có nồng độ cồn 14% Vol. Nổi bật với màu đỏ ánh ruby quyến rũ, Moye Family Reserva có hương thơm của trái cherry chín, quả lý gai chua, mận cùng mùi hương của gia vị, điểm xuyết thêm bởi dấu ấn mùi hương của dòng cây tuyết tùng và vani – những đặc trưng có được từ công đoạn ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng. Khi nếm thử, hương rượu Moye Family Reserva lan tỏa mượt mà trong khoang miệng, mang lại sự đầy đặn và ấn tượng trên lưỡi của thực khách với tannin mượt và để lại một hậu vị dài mà sâu lắng.

Hướng dẫn kết hợp món ăn với Moye Family Reserva:

Với kết cấu hương vị mượt mà, Moye Family Reserva rất phù hợp khi sử dụng cùng thịt nướng, thịt cừu hay những món ăn đầy hương vị và phô mai trưởng thành.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: