Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Chile San Jose De Apalta Cabernet Sauvignon (bịch)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
   S Xuất xứ: Chile Giống nho: Cabernet Sauvignon Nồng độ: 13.5%Vol Quy cách: 3000ml x thùng 4 hộp. Rượu vang Pháp bịch San Jose De Apalta sinh ra ở vùng đất nóng Chile, chúng cho ra đời những trái nho ngon nhất trên vùng đất này...

 

 S

 1. Xuất xứ: Chile

  Giống nho: Cabernet Sauvignon

  Nồng độ: 13.5%Vol

  Quy cách: 3000ml x thùng 4 hộp.

  Rượu vang Pháp bịch San Jose De Apalta sinh ra ở vùng đất nóng Chile, chúng cho ra đời những trái nho ngon nhất trên vùng đất này mang đậm hương vị của trái cây nhiệt đợi. Tất cả tạo nên dư âm cho dòng vang chứa nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu.

  1465700905-9726-vang-bich-apalta-3lit

  Vang bịch đỏ này có độ tannin cao và lượng axit lớn, nên khi uống hương vị sắc nét và mạnh mẽ của nó ảnh hưởng đến tâm lý của người thưởng thức. Giống nho này được biết đến có da dày và màu tím đen đặc trưng nhưng lại cho sản lượng nho thấp, nên những gì tinh túy nhất từ cây nho đều được chắt chiu vào trong những trái nho có thể sinh trưởng.

  Vang Chile San Jose De Apalta Cabernet Sauvignon (bịch)

  Nếu dùng nho Cabernet Sauvignon vào việc sản xuất rượu vang thì dòng vang từ nho này luôn tạo nên sự ấn tượng đến người thưởng thức. Khi chúng được uống khi ăn các món như bò bít tết, cá ngừ thái hành thì đều được đánh giá là ngon tuyệt vời. Nhưng các món chứa nhiều đồ cay thì bịch San Jose De Apalta Cabernet Sauvignon 3 lít này sẽ bị mất đi hương vị của nó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: