Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang đỏ Gladiatore Primitivo Di Manduria Doc 19% - Erario

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương Hiệu :Cantire Erario  Xuất xứ  Thương hieu :Cantinie Erario  Nồng độ :19% Xuất xứ :Ý  Quy bí quyết :1t/6c  Rượu vang gladiatore primitivo  cao cấp được nhập cảng nguyên chai, 100% uy tín chính hãng được cung cấp bởi Q Winery sở hữu chi phí hấp...

Thương Hiệu :Cantire Erario 

Xuất xứ 

Thương hieu :Cantinie Erario 

Nồng độ :19%

Xuất xứ :Ý 

Quy bí quyết :1t/6c 

Rượu vang gladiatore primitivo  cao cấp được nhập cảng nguyên chai, 100% uy tín chính hãng được cung cấp bởi Q Winery sở hữu chi phí hấp dẫn nhất thị trường. Rượu được nhà phân phối Cantine Erario dành rộng rãi nhiệt huyết ngay từ khâu nghiên cứu cho tới khi tung ra thị trường.

Vang Gladiatore Primitivo được khiến cho cốt tử từ nho Primitivo. Những gốc nho có tuổi đời từ 30 tới 50 năm ở những vườn nho phía Nam của nhà Cantine. Nho được thu hoạch bằng tay lúc đã chín hoàn hảo. Tiếp đến nó sẽ trải qua 1 quy trình khiến cho sạch và chọn lọc nghiêm nhặt trước khi đem đi ép lấy nước. Quá trình lên men kéo dài được kiểm soát chặt chẽ để cho ra nồng độ 19 mà ko sở hữu đường dư. 

 

Ngay từ khi rót những ly đầu tiên, vang lôi kéo ánh nhìn của người thưởng thức có màu đỏ đượm đà pha chút ánh tím mà chỉ những chai rượu vang cấp mới có. Thêm vào đấy là hương vị tuyệt vời hòa quyện bên trong các nốt hương hoa của rượu như mận và nho đen, vani, mứt, ướt xanh và bạc hà. Rượu với hậu vị quá tốt, độ chát vừa phải, độ ngọt ít, độ chua sắp như không có, đem lại cảm giác bịn rịn mãi không dứt. 

 

;

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: