Trang web được giới hạn độ tuổi
Vùng :salento
Nồng độ :14,5%
xuất xứ :Ý
Quy cách :1t/6c
Rượu vang Mannete được khiến cho ra từ các trái nho ngon nhất, các trái nho được thu hoạch bằng tay vào buổi sáng sớm từ những cây nho có tuổi đời nhàng nhàng từ 50 đến 80 năm tuổi, được trồng trên những khuông đồi thoai thoải ở thung lũng Monte La Conca.
Sau khi nho được chuyển đến nhà máy, chúng lại được lựa tậu 1 lần nữa, chỉ những trái nho sở hữu chất lượng tốt nhất mới được giữ lại để khiến cho rượu vang. Sau đấy nhưng chai nho sẽ được để khô tự nhiện. Quả nho tươi đỏ mọng sẽ mất đi 1 lượng nước đáng kể, trong khi hầu hết các chất khác đều được cô đặc. Đường cô đặc có trong rượu sẽ chuyển hóa thành nồng độ cồn. Chất rượu với độ đậm đặc và sánh mịn gấp đôi những chiếc rượu vang thường nhật khác.
Rượu vang cao cấp Manente Negroamaro Salento được lên men ở nhiệt độ từ 24-26 độ C trong khoảng thời kì 25 ngày, sau ấy được ủ 12 tháng trong những cỗ ván gỗ sồi Pháp.
Rượu vang Manente lý tưởng dùng kèm có những món thịt nướng và quay, như giết mổ heo quay, bò beef steak, khung nướng BBQ,… và các món ăn phổ biến giàu mỡ, những chiếc giết mổ đỏ và phomai mềm…
Thưởng thức rượu Manente ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Một điều bắt buộc lưu ývới khách hàng, đó là buộc phải để rượu vang thở (decanter) khoảng 30 phút đến 1h đồng hồ
Trang web được giới hạn độ tuổi