Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG NGỌT Ý BOSIO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vang Bosio Moscato D’Asti được phân phối từ vùng Piedmont của Ý. Một trong những vùng nổi tiếng về niên vụ nho hằng năm ở ý. Những quả nho ở đây đều được xem như báu vật, được chăm chút tỉ mỉ...

Vang Bosio Moscato D’Asti được phân phối từ vùng Piedmont của Ý. Một trong những vùng nổi tiếng về niên vụ nho hằng năm ở ý. Những quả nho ở đây đều được xem như báu vật, được chăm chút tỉ mỉ cho đến lúc hái.

Bosio Moscato D’Asti được thừa hưởng những hương vị xuất sắc nhất của nho Moscato. Nó trải qua quá trình chế biến bằng những cách cổ truyền được nghiên cứu kĩ lưỡng. Vậy bắt buộc không làm cho mất mát đi hương vị của nho mà còn tăng thêm chút hơi men dễ uống. Chai rượu vang ý này có màu vàng rơm màu nắng. Nhãn chai màu trắng. Nút màu vàng kim. Nó có một phong thái thanh lịch, tinh khiết, trong trẻo. Nồng độ của chai rượu này là 5,5%. đây được cho là một nồng độ nhẹ. Ngay cả người chưa từng uống rượu vang hay là phụ nữ đều có thể uống nó. Nếu bạn là người chưa bao giờ uống rượu chát thì bạn bắt buộc bắt đầu từ chai này.

Chai Bosio Mocato D’Asti này có vị tươi mát ngọt ngào của mận chín, anh đào, và nho. Nên nó rất nhẹ nhàng dễ uống và kết hợp cực kỳ tốt sở hữu Bánh ngọt hay trái cây. Rượu vang lúc uống mới mở nắp không bắt buộc sử dụng decanter hay mở nắp trước. sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Vang trắng Bosio Mocato D’Asti là một chai khá nhẹ độ cần hợp khiến cho khai vị cho mọi bữa tiệc. Cũng có thể sử dụng vào các bữa ăn hay đơn thuần là uống không.

 

Chai Bosio Mocato D’Asti này sở hữu vị tươi mát ngọt ngào của mận chín, anh đào, và nho. Nên nó cực kỳ nhẹ nhõm dễ uống và hài hòa vô cùng rẻ có Bánh ngọt hay trái cây. Rượu vang khi uống mới mở nắp ko cần tiêu dùng decanter hay mở nắp trước. sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ 18 tới 20 độ C. Vang trắng Bosio Mocato D’Asti là 1 chai hơi nhẹ độ nên hợp làm khai vị cho toàn bộ bữa tiệc. Cũng có thể tiêu dùng vào các bữa ăn hay đơn giản là uống không.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: