Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG NGỌT Ý SWEET SEDUCTION

3.150.000₫
|
Viết nhận xét
Mã số: VI 01 * Xuất xứ: ITALIA * Dung tích: 750ml * Độ cồn: 12,0% * Tình trạng: Còn hàng * Test: - Đây là loại vang ngọt ý với tiêu chuẩn " Goodwine, Naturally ", vang ngọt tự nhiên, không có sự can thiệp từ hóa...

Mã số: VI 01

* Xuất xứ: ITALIA

* Dung tích: 750ml

* Độ cồn: 12,0%

* Tình trạng: Còn hàng

* Test:

- Đây là loại vang ngọt ý với tiêu chuẩn " Goodwine, Naturally ", vang ngọt tự nhiên, không có sự can thiệp từ hóa chất.

  - Được  làm từ giống nho tốt nhất và được lựa trên các thửa ruộng nho tốt nhất từ vùng Sicilia của Ý. Rượu có màu áo rượu  đỏ tươi tuyệt đẹp, hương vị đặc trưng của rượu là vị hoa quả tươi.

- Vị cân bằng , hài hòa và tròn đều trong miệng khi thưởng thức, với hương thơm đặc trưng của quả sơ ri chín đỏ, hương của các loài  hoa ở địa trung hải, khi uống có vị êm dịu, hài hòa và mùi thơm dễ chịu.

- Uống ngon hơn khi ướp lanh, thưởng thức với các món ăn ý, các món nướng hoặc đơn giản là dùng trong khai vị.

- Rượu cực kỳ rễ uống, có vị ngọt thơm nhẹ , Sweet Seduction là món quà tâm huyết của nhà sản xuất trứ danh BCA - BAGLIO CURATOLO ARINI dành riêng  cho Phụ Nữ , đây là nhà sản xuất lâu đời tại Sicila chuyên sản xuất vang ngọt và vang nổ tại Italia. Rượu có thể uống trực tiếp hoặc pha với cocktail hoặc trộn lẫn với hoa quả.

( 1 thùng 12 chai )

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: