Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang nổ Pháp Sparkling Pol Remy Brut

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: Blend Loại: Vang sủi Quốc gia: Pháp Nhà sản xuất: Maison Deutz Quy cách: 6 Chai/ Thùng Rượu vang sủi Pol Remy Brut là một chai rượu sâm panh với nhiều dung tích khác nhau. Với các dung tích : 0.2L, 0.75ml và 1.5L phục...

Giống nho: Blend
Loại: Vang sủi
Quốc gia: Pháp
Nhà sản xuất: Maison Deutz
Quy cách: 6 Chai/ Thùng

Rượu vang sủi Pol Remy Brut là một chai rượu sâm panh với nhiều dung tích khác nhau. Với các dung tích : 0.2L, 0.75ml và 1.5L phục vụ cho các mục đích sử dụng rượu vang khác nhau. Đây là một chai rượu sâm panh hay nói cách khác nó còn được xem là một rượu khai vị. Dùng để uống với các món ăn như thịt trắng, nó cũng rất thích hợp với một món salad nhẹ nhàng lúc khai vị.

Rượu vang sủi Pháp Pol Remy Brut Sparkling

Tổng quan

Rượu vang sủi này có nước rượu màu vàng rơm ngả xanh hấp dẫn. Màu của nó cũng giống như rượu vang trắng. Có điều do là rượu sâm panh nên nó có một ít bọt tăm sủi lên khi bạn rót rượu ra. Bạn có thể dùng một ly rượu sâm banh chuyên dụng để uống rượu vang này. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát được các bọt tăm được sủi lên. Đây là một công nghệ và cũng là bí quyết tuyệt vời mà chỉ có những người làm rượu vang sủi Pháp của được.

Rượu vang sủi Pháp Pol Remy Brut Sparkling

Chai rươu màu xanh trong, thân sáng với thủy tinh cao cấp, độ phản xạ ánh sáng tốt. Chai rượu sâm panh có mùi vị rất thơm từ nhiều hoa quả xanh. Cấu trúc rượu nhiều tầng lớp, rõ ràng trên mũi và rượu trần đầy trong khuôn miệng. Cổ họng được phủ một lớp rượu láng mịn và cay.

Xem thêm: Giá rượu vang Papale

Rượu champagne Pol Remy Brut có một nắp đen khiến bạn rất dễ nhận ra và phân biệt với nhiều chai rượu sâm panh nắp vàng khác. Chai rượu này rất thích hợp cho một bữa ăn với thịt cá được chế biến tái hoặc một món cá hồi tươi sống. Nó sẽ thích hợp một cách hoàn hảo khiến bạn bất ngờ và nhận nhiều thú vị.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: