Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang SALGARI AMARONE D.O.C.G

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vang SALGARI AMARONE D.O.C.G SALGARI AMARONE D.O.C.G: Rabieto thu được từ Corvina Veronese, và ở mức rẻ hơn, nho Corvinone, Rondinella và Croatina. Vào tháng chín, nho chín hoàn toàn được thu hoạch bằng tay; mang sự lựa tìm chu đáo những...

Vang SALGARI AMARONE D.O.C.G

SALGARI AMARONE D.O.C.G: Rabieto thu được từ Corvina Veronese, và ở mức rẻ hơn, nho Corvinone, Rondinella và Croatina.
Vào tháng chín, nho chín hoàn toàn được thu hoạch bằng tay; mang sự lựa tìm chu đáo những trái phải chăng nhất; được đặt trong khay gỗ nhỏ và để khô chí ít 4 tháng. Trong thời kỳ khô khi không này, được gọi là appassimento, nho bị mất khoảng 40% trọng lượng; lớn mạnh các dạng nấm mốc.

Nấm mốc này khi không góp phần khiến tăng nồng độ glycerol, tạo ra 1 hương vị mềm mại và đặc thù cho loại rượu ngon này. Một công đoạn lên men chậm và chậm ở nhiệt độ rẻ trong mùa đông sau.
Màu của rượu chát SALGARI AMARONE D.O.C.G là màu đỏ ruby; có bó hoa màu đỏ và hoa quả phong phú và phức tạp bao gồm cả hương vị ca cao và vani.

Rượu vang đỏ Ý SALGARI AMARONE DOCG là 1 chiếc rượu chát Ý có màu đỏ ruby, tưởng trưng cho sự lịch lãm và cuốn hút. sở hữu nồng độ cồn không quá cao,15,5%vol; màu của rượu vang Ý SALGARI AMARONE DOCG là màu đỏ ruby; có bó hoa màu đỏ tưởng trưng cho sự lịch lãm và phong lưu, sự cuốn hút thầm lặng

Wine Luxury Dada chuyên nhập cảng những mẫu rượu nho Ý – Rượu vang đỏ Ý SALGARI AMARONE DOCG.

Nguồn gốc và <span class='marker'>khởi thủy</span> của chai vang Ý ALGARI AMARONE DOCG
Nguồn gốc và khởi thủy của chai vang Ý ALGARI AMARONE DOCG

Rượu vang đỏ Ý SALGARI AMARONE DOCG: Rabieto thu được từ Corvina Veronese, và ở mức phải chăng hơn, nho Corvinone, Rondinella và Croatina.
Vào tháng chín, nho chín hoàn toàn được thu hoạch bằng tay; với sự lựa sắm kỹ lưỡng những trái phải chăng nhất; được đặt trong khay gỗ nhỏ và để khô ít ra 4 tháng. Trong thời kỳ khô tự nhiên này, được gọi là appassimento, nho bị mất khoảng 40% trọng lượng; phát triển những dạng nấm mốc.

Nấm mốc này trùng hợp góp phần khiến nâng cao nồng độ glycerol, tạo ra một hương vị mềm mại và đặc trưng cho chiếc rượu ngon này. Một công đoạn lên men chậm và chậm ở nhiệt độ tốt trong mùa đông sau.

Rượu vang đỏ Ý SALGARI AMARONE DOCG phù hợp sở hữu ai?

Rượu vang Ý ALGARI AMARONE DOCG ưng ý vào những bữa tiệc.

Rượu vang SALGARI với nồng độ cồn không quá cao,15,5%vol; màu của rượu vang Ý SALGARI AMARONE DOCG là màu đỏ ruby; có bó hoa màu đỏ tưởng trưng cho sự lịch duyệt và phong lưu, sự cuốn hút thầm lặng. Rượu vang SALGARI AMARONE với hương vị vừa phong phú và phức tạp bao gồm hương vị ca cao và vani hoà quyện vào nhau khiến người sử dụng mang cảm giác thư giãn lúc dùng. Hương vị của rượu chát luôn sở hữu đậm mùi vị của trái cây khi lên men. Nó mang lại sự cân bằng, cảm giác rét mướt và ko bao giờ làm người thưởng thức cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu. Thật khó có thể phủ nhận được hương vị của Amarone, với sự độc đáo mà người sản xuất sở hữu lại, nó luôn làm cho người uống cảm thấy thoả thích và hài lòng.

Cách nếm rượu SALGARI AMARONE DOCG sao cho đúng cách.

Nếm thử rượu vang Salgari Amarone là một trải nghiệm hấp dẫn. Hãy decanter rượu trước và rót vào những dòng ly chuẩn sử dụng cho rượu chát đỏ để rượu được “thở”, giúp oxy hóa và tỏa hương rượu đầy đặn hơn. Các chai vang nhỏ hơn có thể chuyên dụng cho được ngay ở nhiệt độ phòng, trong khi các chai vang cũ sẽ nên lạnh hơn 1 chút.

Rượu vang đỏ Ý SALGARI AMARONE có giá như thế nào?

Mua <span class='marker'>rượu vang</span> Ý ALGARI AMARONE DOCG ở quận Phú Nhuận
Mua rượu chát Ý ALGARI AMARONE DOCG ở quận Phú Nhuận

Hiện nay trên thị trường mang rất rộng rãi nơi phân phối rượu vang Ý, nhưng để chọn được chai vang SALGARI AMARONE DOCG ngon, chất lượng thì bạn buộc phải lựa chọn 1 công ty nhập khẩu và cung ứng rượu vang uy tín. WineLuxuryDada kiêu hãnh là công ty chuyên nhập cảng rượng vang Ý chính hãng từ các nhà chế tạo hàng đầu. Với hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể và rõ ràng về xuất phát và câu chuyện về hương vị của chai vang SALGARI AMARONE DOCG.

Cấp độ DOCG là gì? Nó có tương tác gì tới chất lượng và giá cả của 1 chai rượu vang Ý.

DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita): Là cấp độ cao nhất trong bảng phân hạng vang Ý theo cấp bậc. Những chai vang DOCG phải đạt cấp độ DOC ít nhất là 5 năm, với nguồn gốc từ những vườn nho nhất định, đáp ứng bắt buộc về nồng độ cồn và thời kì trưởng thành tối thiểu. Hiện tại nước Ý sở hữu khoảng 73 nhãn rượu lý tưởng chân tay DOCG, trong đấy vùng Tuscany và Piedmont chiếm tỷ lệ cao nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: