Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon

480.000₫
|
Viết nhận xét
TỔNG QUAN Màu sắc: màu đỏ ruby đậm Hương vị:  Mùi thơm của mận, anh đào và nho đen với 1 ít tinh dầu bạc hà. Khi thưởng thức ly rượu Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon, bạn sẽ cảm nhận thấy mùi...

TỔNG QUAN

Màu sắc: màu đỏ ruby đậm

Hương vị:  Mùi thơm của mận, anh đào và nho đen với 1 ít tinh dầu bạc hà.

Khi thưởng thức ly rượu Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon, bạn sẽ cảm nhận thấy mùi thơm và vị ngọt của quả anh đào và nho đen xen lẫn với vị chát tao nhã tạo nên thứ rượu nếu đã thử 1 lần chắc chắn sẽ không bao giờ quên.

PHỤC VỤ

Bạn có thể ăn kèm với các loại thịt đỏ với nước sốt cay và bơ.

Rượu Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon nên được uống ở nhiệt độ 18°C.

LÀM RƯỢU

Rượu Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất từ nho đỏ Cabernet Sauvignon lấy ở những nơi khác nhau trên thung lũng Malpo. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ ngày và đêm mát mẻ giúp cây phát triển.

- Quá trình lên men được diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát, trong các thùng thép không gỉ. Sau khi lên men được 20 ngày, người ta tiến hành ngâm với vỏ nho ở nhiệt độ trong khoảng từ 22-25 ºC, quá trình này sẽ được theo dõi chặt chẽ.

- Tiếp theo người ta tiến hành quá trình lên men phụ sữa trong khoảng 7 ngày với nhiệt độ trong khoảng 18ºC đến 20ºC và cuối cùng rượu được cho vào các thùng gỗ sồi pháp với thời gian khoảng 1 năm.

Thông thường vào tuần cuối cùng của tháng 4, người ta sẽ thu hoạch nho và công đoạn này sẽ tiến hành vào sáng sớm để tránh quá trình oxy hóa.

NHÀ SẢN XUẤT

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Santiago, hầm rượu dưới lòng đất của hãng Santa Carolina là nơi sản sinh ra dòng rượu Gran Reserva thơm ngon, nổi tiếng. Gran Reserva không chỉ là thứ rượu đơn thuần mà đó còn là di sản sống chứng kiến hơn 137 năm lịch sử phát triển của hãng rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: