390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

VANG ÚC PENFOLDS ST HENRI SHIRAZ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
hân loại: Vang đỏ - Giống nho: Shiraz - Nồng độ: 14.5% Vol - Quy cách: 6ch/thùng - Vùng sản xuất: South Australia - Nhà sản xuất: Penfolds Có thể nói rằng Penfolds cực kì thành công bởi chiết lý sản xuất ra những chai rượu...

hân loại: Vang đỏ

- Giống nho: Shiraz

- Nồng độ: 14.5% Vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: South Australia

- Nhà sản xuất: Penfolds

Có thể nói rằng Penfolds cực kì thành công bởi chiết lý sản xuất ra những chai rượu vang ấn tượng với chất lượng hàng đầu Thế Giới, mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, nhận diện thương hiệu rất tốt.

St Henri Shiraz tiếp nối những thành công đó của nhà Penfolds với sản phẩm với chất lượng hàng đầu, được làm ra bởi những trái nho Shiraz nổi tiếng ngon nhất nước Úc. Với màu đỏ rubi đậm sâu ấn tượng, hương vị hài hòa của cây tuyết tùng, sồi, vị cay và thơm của quế, mận đen, hoa quả đỏ chín mọng.

Kết quả hình ảnh cho PENFOLDS ST HENRI SHIRAZ

Bản chất Shiraz là một giống nho với tannin đậm sâu, khi được trồng trên vùng đất phù hợp bởi thổ nhưỡng và khí hậu nó sẽ khuếch đại những hương vị tuyệt vời nhất của giống nho này. Cùng với kỹ thuật lên men và ngâm ủ cẩn thận, cho chúng ta một sản phẩm vô cùng đặc biệt là St Henri Shiraz, với hậu vị dài, mượt mà, sâu đậm, bảo sao chai rượu này được các chuyên gia đánh giá tới 99 điểm..

THưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độ C

Uống cùng các món nướng BBQ, sườn cừu, các món Âu,,

Kết quả hình ảnh cho PENFOLDS bin 407

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: