Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Úc Picarus Reserve A Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Australia Giống nho: Shiraz Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 14%Vol Quy cách: 750ml x  thùng 6 chai Rượu vang Picarus Reserve A là dòng Shiaz được thu hoạch từ các vườn nho lâu năm với số lượng rất hạn chế vùng Barossa Valley danh tiếng....

Xuất xứ: Australia

Giống nho: Shiraz

Màu sắc: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml x  thùng 6 chai

Rượu vang Picarus Reserve A là dòng Shiaz được thu hoạch từ các vườn nho lâu năm với số lượng rất hạn chế vùng Barossa Valley danh tiếng. Nho được thu hái từ vườn nho 30 năm tuổi và được ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng với số lượng rất hạn chế chỉ 6000 chai một niên vụ.

Vang Úc Picarus Reserve A Shiraz

Mô tả thử nếm

Màu sắc: Vang có màu gạch đỏ đậm và ánh tím.

Hương Vị: Rượu bùng nổ vị hạt tiêu và mận chin đặc trưng của dòng Shiraz vùng Nam Úc. Sau quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp,Mỹ và Hungary. Quá trình này sẽ bổ sung thêm tính phức hợp của sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt ngào của hương quả, nồng nóng của hạt tiêu và xen quyện vị gỗ sồi.

Vị được lan tỏa rộng trong vòm miệng với cấu trúc chắc, tròn vị. Vị gỗ sồi cân bằng kết hợp cấu trúc tannin và acid hài hòa. Rượu có đầy đủ hương vị, phong phú và sẽ tiếp tục lão hóa trong chai.

Thực phẩm đi kèm: Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, phô mai.

Vang Úc Picarus Reserve A Shiraz

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: