Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Undurraga Cabernet Sauvignon 13%

230.000₫
|
Viết nhận xét
Giới thiệu về rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon Vang Undurraga Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ chất lượng cao của Chile đến từ nhà sản xuất Undurraga. Rượu vang làm 100% từ giống nho đỏ đậm đà mạnh mẽ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon. Đây...

Giới thiệu về rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon

Vang Undurraga Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ chất lượng cao của Chile đến từ nhà sản xuất Undurraga. Rượu vang làm 100% từ giống nho đỏ đậm đà mạnh mẽ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon. Đây là một trong những chai rượu vang đơn chủng rất ngon nhưng giá thành tương đối phải chăng, do đó luôn lọt vào top 10 sản phẩm rượu vang Chile bán chạy nhất tại Thịnh Vang.

Vang Undurraga Cabernet Sauvignon

Vang Undurraga

Canh tác nho làm rượu vang Undurraga

Các trái nho dùng để làm rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon được trồng trong một khu vực có đất trồng kết cấu trung bình với phần lớn là đất trầm tích xen lẫn đất sét, thoát nước tốt.  Đất ở đây có địa hình phẳng, sâu và có nhiều dưỡng chất, vì vậy đặc biệt thích hợp cho việc trồng trọt các giống nho đỏ, chẳng hạn như Cabernet Sauvignon, Merlot, và Carménère. Nắng ấm giúp trái nho tích luỹ độ đường cao và làm mềm mượt chất tannin, từ đó tạo ra loại rượu vang mạnh mẽ, đậm đà vị hoa quả.

Vang Undurraga Chile

Vang Undurraga Chile

Khí hậu ở vườn nho là khí hậu Địa Trung Hải ẩm ướt, với mùa đông khô ráo, có lượng mưa trung bình, còn mùa hè ấm với khí hậu mát mẻ về đêm. Khu vực này có lượng mưa trung bình hàng năm là 710 mm. Tất cả những điều đó đảm bảo cho việc làm ra những trái nho khỏe mạnh với kết cấu tinh tế và hương thơm ấn tượng.

Sản xuất rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon

Các trái nho được thu hoạch và đặt trong các thùng 500 kg sau đó được đem nghiền một cách nhẹ nhàng, nhằm phá vỡ lớp vỏ ngoài nhằm chiết xuất nước nho ép. Quá trình lên men sau đó được diễn ra trong các bể thép không gỉ ở nhiệt độ dao động trong khoảng từ 28 độ đến 30 độ C, trong thời gian khoảng 7 ngày. Quá trình ủ diễn ra trong vài tháng, không quá lâu nhưng vẫn đủ giúp rượu vang ổn định chất lượng và vẫn giữ được vị trái cây tươi mát.

Mô tả hương vị rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon

Rượu vang Undurraga Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby mạnh mẽ với hương thơm đậm mùi hoa quả của các loại trái cây đỏ như dây tây, anh đào, việt quất,… Cấu trúc cân bằng với vị tannin tinh tế. Rượu vang thích hợp dùng kèm với các món thịt đỏ, ở nhiệt độ tối ưu 16-18 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: