Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Vistana Cabernet Sauvignon Bịch 3L

280.000₫
|
Viết nhận xét
Giống nho: Cabernet Sauvignon /merlot Vùng trồng nho: Valle del Rapel Nồng độ :12,5% Dung tích: 3L, 4bịch/ thùng Dòng vang được nổi tiếng ở Chile là Vistana. Bởi khu vực làm nên những chai rượu này là vùng đất Santa Carolina. Vốn được biết...

Giống nho: Cabernet Sauvignon /merlot

Vùng trồng nho: Valle del Rapel

Nồng độ :12,5%

Dung tích: 3L, 4bịch/ thùng

Dòng vang được nổi tiếng ở Chile là Vistana. Bởi khu vực làm nên những chai rượu này là vùng đất Santa Carolina. Vốn được biết đến là vùng đất mới chuyên trồng ra các loại rượu vang trẻ mang chất lượng tốt. Vang Vistana Cabernet Sauvignon Bịch là một trong những vang ngon ở đây.

33

Vang Vistana Cabernet Sauvignon có loại bịch lớn phù hợp cho những người có nhu cầu uống hàng ngày hoặc dùng trong các bữa tiệc vui đông người. Nho Cabernet Sauvignon mạnh mẽ cho ra đời những giống nho chắc khỏe và dày mình. Đồng nghĩa với việc những gì tinh túy và tốt đẹp nhất từ lòng đất đều được chuyển đến những trái nho ít ỏi được sinh ra. Lượng tannin cao cùng axit đậm đà ứa đọng lại trong vòm miệng tạo nên vị ớt chuông xanh khó phai.

Để giúp rượu vang bịch Vistana Cabernet Sauvignon lớn sử dụng trọn vị hơn, người ta khuyên dùng bảo quản chúng trong nhiệt độ từ 16 đến 18 độ và đậy chặt nắp nếu rượu vẫn còn. Chúng lý tưởng nhất với các món ăn chứa hạt tiêu đen như thịt bò bít tết.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: