Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý ALLEGRINI BELPASSO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hương vị rượu vang Ý Allegrini Belpasso Rượu được khiến từ 5 giống nho: Corvina Veronese, Corvinone, Rondinella, nho Cabernet Sauvignon, nho Merlot. Rượu sở hữu màu đỏ mạnh mẽ, mãnh liệt. Hương vị ngọt nhạt khác nhau, từ quả mọng chín và anh đào...

Hương vị rượu vang Ý Allegrini Belpasso

Rượu được khiến từ 5 giống nho: Corvina Veronese, Corvinone, Rondinella, nho Cabernet Sauvignonnho Merlot. Rượu sở hữu màu đỏ mạnh mẽ, mãnh liệt. Hương vị ngọt nhạt khác nhau, từ quả mọng chín và anh đào đến hương cay của đinh hương và 1 chút hoa violet, hạnh nhân đắng và sô cô la. Trên vòm miệng, nó cũng phức tạp mang kết cấu mượt mà như nhung lúc khởi đầu ngọt ngào. Kết thúc dài và tinh tế, được hỗ trợ bởi quả mọng chín và cam thảo.

Khi thưởng thức vang Allegrini Belpasso bạn sẽ cảm nhận được hương vị quyến rũ, hấp dẫn và cuốn hút không chỉ ở khoang miệng mà còn lan tỏa mạnh mẽ dư vị ngọt ngào, nồng nàn, tươi mát sâu thẳm nơi hậu vị thật dài lâu.

Kết hợp với những món ăn: Thịt bò bít tết, các chiếc thịt đỏ, phomai, xúc xích,…

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Ướp lạnh trước khi uống là cực kỳ phải thiết, sau đấy để rót ra bình Decanter 20 phút để thưởng thức.

 

Thông tin nhà sản xuất  Allegrini Belpasso

Gia đình Allegrini đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Fumane và Valpolicella nhắc từ thế kỷ 16 và đã truyền lại văn hóa làm rượu từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Hồ sơ công chứng cho thấy gia đình này đóng một vai trò quan yếu trong cộng đồng địa phương mang tư cách là 1 trong các chủ có đất đai quan trọng nhất, tham dự vào công việc nông nghiệp và truyền thống địa phương.

Loại rượu: Vang đỏ

Quốc gia: Ý

Đặc điểm: Rượu vang bán chạy

Khu vực: Veneto

Giống nho: Cabernet Sauvignon - Corvina Veronese - Corvinone - Merlot - Rondinella

Thương hiệu: Allegrini

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: