Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Ý Attanasio Solimano Heritage Gold-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ: Italia Thương hiệu: Attanasio Vùng sản xuất: Puglia Loại Vang: Vang đỏ Giống Nho: Primitivo Nồng Độ: 17% Dung Tích: 750 ml Màu Sắc: Màu đỏ đậm Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc uống ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C. Quy Cách: thùng 6 1.Giới thiệu về Rượu Vang Ý ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE...
 • Xuất Xứ: Italia
 • Thương hiệu: Attanasio
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Loại Vang: Vang đỏ
 • Giống Nho: Primitivo
 • Nồng Độ: 17%
 • Dung Tích: 750 ml
 • Màu Sắc: Màu đỏ đậm
 • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc uống ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.
 • Quy Cách: thùng 6

  1.Giới thiệu về Rượu Vang Ý ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo

  Rượu Vang Ý ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo là 1 sản phẩm với nhãn hiệu Attanasio, được khiến từ 100% giống nho nổi tiếng Primitivo. Đây là giống nho đặc hữu của nước Ý, nhà Attanasio rất nối tiếng có những vườn nho lâu năm tại miền Nam nước Ý. ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo được tạo ra từ những vườn nho như vậy. Sản phẩm được lên men ngâm ủ kỹ càng, và được lão hóa trong hòm sồi Mỹ trong 12 tháng. Thành phẩm cho ra là chiếc rượu vang với tannin mềm mại và đầy sức mạnh. Hương vị phổ biến lớp và hậu vị dài lâu chính là điểm mạnh nhất của sản phẩm rượu nho Ý nhập khẩu này.

  một <span class='marker'>chiếc</span> rượu <span class='marker'>sở hữu</span> hương thơm trái cây khô, bạc hà và da thuộc <span class='marker'>với</span> hương vị của mận đen, vani và <span class='marker'>1</span> chút gia vị, <span class='marker'>kết thúc</span> là <span class='marker'>cực kỳ</span> dài.

  2.Đặc điểm của Rượu Vang Ý ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo

  Nếu bạn ham mê màu đỏ đậm lớn chứa đầy trái cây và độ phức tạp thì ở mức nồng độ cồn 17%, ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo khá phù hợp với bạn. Nho được để nửa khô trên dây leo để nâng cao hương vị trái cây. Sau đó, rượu vang được ủ trong cả những nhà hàng bằng gỗ sồi của Mỹ và Pháp, nâng cao thêm mức độ phức tạp để cân bằng hương vị trái cây đậm. Kết quả là một cái rượu với hương thơm trái cây khô, bạc hà và da thuộc sở hữu hương vị của mận đen, vani và 1 chút gia vị, kết thúc là cực kỳ dài. Loại rượu này sử dụng để thưởng thức sau bữa tối nhưng kết hợp thấp mang pho mát mạnh để thay thế cho rượu vang.

  một <span class='marker'>loại</span> rượu <span class='marker'>có</span> hương thơm trái cây khô, bạc hà và da thuộc <span class='marker'>với</span> hương vị của mận đen, vani và <span class='marker'>một</span> chút gia vị, <span class='marker'>kết thúc</span> là <span class='marker'>cực kỳ</span> dài.

  3.Cách thưởng thức Rượu Vang Ý ATTANASIO SOLIMANO HERITAGE GOLD Primitivo

  Nhiệt độ dùng cho phù hợp sẽ có lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị hoàn hảo cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất cần làm cho mát chai rượu chát của bạn trước khi thưởng thức.

  Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

  Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước lúc uống là động tác buộc phải thiết.

  Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước lúc thưởng thức

  Phối có thức ăn: giết nướng, bít tết, giết thịt đỏ, phô mát trưởng thành,…

  một <span class='marker'>dòng</span> rượu <span class='marker'>sở hữu</span> hương thơm trái cây khô, bạc hà và da thuộc <span class='marker'>mang</span> hương vị của mận đen, vani và <span class='marker'>một</span> chút gia vị, <span class='marker'>chấm dứt</span> là <span class='marker'>vô cùng</span> dài.

  chai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: