Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Ý Bịch Ngọt Trinacria Fra Rouge Dolce

550.000₫
|
Viết nhận xét
 Xuất xứ: Sicilia – Italia – Nồng độ cồn: 11,00% – Dung tích: 3.000ml x thùng 4 bịch – Giống nho: Blend (Rouge & Dolce) – Loại vang: Vang đỏ ngọt. Với việc sử dụng những trái nho ngon ngọt nhất từ vườn nho Sicilia, Vang Ý...

 Xuất xứ: Sicilia – Italia

– Nồng độ cồn: 11,00%

– Dung tích: 3.000ml x thùng 4 bịch

– Giống nho: Blend (Rouge & Dolce)

– Loại vang: Vang đỏ ngọt.

Với việc sử dụng những trái nho ngon ngọt nhất từ vườn nho Sicilia, Vang Ý Bịch 3 lít Trinacria Fra Rouge Dolcemang vị ngọt ngào của dòng vang ngọt đầy hoa quả. Những trái nho quý được đem đi ngâm ủ và trộn vào nhau tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức khi uống vang.

 

Vang Ý Bịch Ngọt Trinacria Fra Rouge Dolce

Vang bịch đỏ Ý này đến với thế giới rượu vang đã mang một sắc đổ hồng ngọt quý phái. Cộng thêm chúng được kết hợp từ những giống nho quý ở vùng đất này nên sự độc đáo và lạ lẫm của nó lại tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ đối với những người sành rượu. Vang ngọt này được đựng trong bịch lớn với nồng độ cồn thấp chỉ 11 độ, chúng phù hợp với hầu hết các đối tượng và tầng lớp thưởng thức.

Để hương vị vang đỏ trong bịch này trở nên giữ mùi được lâu, người ta đem ủ rượu trong những thùng gỗ không gỉ và để ở bịch 3 đến 6 tháng. Vang Trinacria Fra Rouge Dolce ngon khi uống lạnh và được bảo quản ở nhiệt đồ 15 đến 18 độ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: