Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Ý Bịch Trinacria Syrah

585.000₫
|
Viết nhận xét
   Sản Phẩm C Xuất xứ: Sicilia – Italia – Nồng độ cồn: 12,00%Vol – Dung tích: 3.000ml – Giống nho: Syrah – Màu sắc: Vang đỏ – Quy cách: 750ml x thùng 4 bịch. Vang đỏ dùng Syrah làm nguyên liệu chính thường cho ra đời những...

 

 Sản Phẩm C

 1. Xuất xứ: Sicilia – Italia

  – Nồng độ cồn: 12,00%Vol

  – Dung tích: 3.000ml

  – Giống nho: Syrah

  – Màu sắc: Vang đỏ

  – Quy cách: 750ml x thùng 4 bịch.

  Vang đỏ dùng Syrah làm nguyên liệu chính thường cho ra đời những dòng rượu có mầu tím sẫm. Vang bịch 3 lít Trinacria Syrah mang màu tím này bao trùm lên cả bịch rượu vang với vỏ ngoài mày vàng của vùng đất rượu biểu tượng. Vang bịch Ý vẫn luôn tạo cho mọi người một niềm hân hoang rất riêng khi thưởng thức chúng.

  Vang Ý Bịch Trinacria Syrah

  Sự đẹp đẽ trong kết cấu của vang có được từng những trái nho syrah mang hàm sự đậm đà cao của tanin. Cộng với độ chua cao, hương vị rượu càng trở nên mạnh mẽ và sắc nét hơn bao giờ hết khi chúng được trồng ở Ý. Vang Ý Trinacria Syrah mang hương vị của quả mọng và trái cây đan xen với mùi chocolate thơm phức khiến dòng vang này thêm phần quý phái.

  Bò hầm rượu và phomai được đánh giá là những món ăn ưu tiên nhất của vang bịch Trinacria Syrah. Với bịch lớn 3000ml, chúng phù hợp với những người có niềm đam mê với giống nho Merlot. Khi đã uống thử rượu ở những chai bé, người ta thường mua chai dung tích lớn hẳn để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng nhất là khi có đông người cùng thưởng thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: