Trang web được giới hạn độ tuổi
Nồng độ:16%
Xuất xứ:ý
Dung tích :750ml
Quy cách:1t/6c
Rượu vang Giuseppe Costa được làm từ giống nho Negroamaro thuộc vùng Puglia của Ý. Nho này được nằm trên sườn đồi ở các thung lũng vùng La Conca nằm giữa những địa phận của San Marzano và vùng Francavilla.
Để làm nên được vị ngon đặc trưng của chai vang rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro là do thổ nhưỡng ở nơi đây đã hình thành lên giống nho ngon tuyệt. Vùng đất ở đây có kết cấu đất bị phong hóa, màu tối có đá ngầm, hàm lượng canxi cao nên có rất nhiều khoáng chất. Chính vì thế mà rượu vang được làm từ vùng đất này sẽ có hương vị đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất này.
Quá trình chế biến rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro cũng hết sức công phu. Đầu tiên rượu được lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong thời gian 25 ngày. Sau đó mới chuyển sang thùng malolactic làm từ gỗ sồi Pháp để ủ. Cuối cùng để tăng thêm hương vị rượu sẽ chuyển sang thùng Casasian gỗ sồi Nga để trong 12 tháng. Đây có thể được xem là bước đột phá trong quy trình làm rượu. Sản phẩm sẽ được đóng chai và ổn định trong hầm khoảng 6-12 tháng trước khi bán ra thị trường.
Rượu vang Giuseppe Costa được làm từ giống nho Negroamaro
Khi nếm thử rượu vang Giuseppe Costa sẽ thấy màu tím hết sức đặc trưng. Mùi hương là sự phức hợp của hương vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Hương vị rượu khá tràn đầy trong khoang miệng. Tròn vị, mềm mại và hài hòa giàu tanin và béo ngậy với hương kem bơ tinh tế xen lẫn vị cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng hương vị mượt mà dễ chịu với kết thúc ngọt ngào và tinh tế.
Rượu vang Ý Giuseppe Costa Negroamaro này thích hợp sử dụng với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng nướng. Món thịt cừu hầm hay mỳ ý và thịt viên nướng. Nếu thích bạn có thể thêm chút vị cay của món cari Ấn Độ cũng rất đậm đà.
Để thưởng thức được chai rượu một cách trọn vẹn các bạn nên để rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng...
Trang web được giới hạn độ tuổi