Trang web được giới hạn độ tuổi
Nước sản xuất: Ý
Hãng sản xuất: Firmian Castel
Thể tích: 750 ml
Nồng độ: 13 % vol
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Teroldego (50%) và Lagrein (50%)
Đặc điểm:
Rượu vang Nerofino Firmian có màu đỏ tươi trẻ trung, đẹp mắt. Vang là kết hợp của tất cả những sự phong phú về hương thơm của hai loại nho quý và quan trọng của vùng Dolomites. Đầu tiên, nho Teroldego mang lại mùi thơm mạnh mẽ ấn tượng với hương của trái nho, dâu đen và quả việt quất, và cấu trúc đậm đà, sánh đặc. Nho Lagrein bổ sung thêm hương thơm ngọt ngào, mềm mại với mùi cacao và mứt đỏ. Đây là một loại rượu vang với một tính cách mạnh mẽ, nó kết hợp hoàn hảo với các món khai vị, các món thịt nguội và pho mát. Ăn kèm với các món thịt nướng, thịt thú rừng, thịt gia cầm càng làm tăng thêm vị ngon của rượu vang và đồ ăn.
Nước sản xuất: Ý
Hãng sản xuất: Firmian Castel
Thể tích: 750 ml
Nồng độ: 13 % vol
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Teroldego (50%) và Lagrein (50%)
Đặc điểm:
Rượu vang Nerofino Firmian có màu đỏ tươi trẻ trung, đẹp mắt. Vang là kết hợp của tất cả những sự phong phú về hương thơm của hai loại nho quý và quan trọng của vùng Dolomites. Đầu tiên, nho Teroldego mang lại mùi thơm mạnh mẽ ấn tượng với hương của trái nho, dâu đen và quả việt quất, và cấu trúc đậm đà, sánh đặc. Nho Lagrein bổ sung thêm hương thơm ngọt ngào, mềm mại với mùi cacao và mứt đỏ. Đây là một loại rượu vang với một tính cách mạnh mẽ, nó kết hợp hoàn hảo với các món khai vị, các món thịt nguội và pho mát. Ăn kèm với các món thịt nướng, thịt thú rừng, thịt gia cầm càng làm tăng thêm vị ngon của rượu vang và đồ ăn.
Trang web được giới hạn độ tuổi