Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Ý Old World Cuvee 99 Nhập khẩu cao cấp thượng hạng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Old World Cuvee 99 của Ý được  xem là một trong những chai rượu vang hảo hạng nhất cảu vùng Puglia. Nơi đã từng cho ra đời nhiều chai rượu vang thượng hạng. Rượu vang Old world Cuvee 99 được sản xuất...

Rượu vang Old World Cuvee 99 của Ý được  xem là một trong những chai rượu vang hảo hạng nhất cảu vùng Puglia. Nơi đã từng cho ra đời nhiều chai rượu vang thượng hạng. Rượu vang Old world Cuvee 99 được sản xuất bằng phương pháp Appassimento đặc trưng của nhà Vapolicela. Một phương pháp cho phép nho được làm khô trước khi được đem đi nghiền ủ.

Được bố trí bằng những giá gỗ thủng thoáng mát. Độ khô của nho trước khi đem ngâm ủ được quy định rõ ràng và kiểm chứng bởi người có chuyên môn sâu trước khi được đem ra nghiền nát và ngâm ủ.Vang Ý Old World Cuvee 99

Old World Cuvee 99 - chai rượu vang đặc biệt không thể bỏ lỡ

Từ Cuvee mang nghĩa 'làm khô” hàm ý chai rượu này được làm từ những trái nho đã được sấy khô trước đó. Nhờ đây, trái nho được làm quắt lại, mất nước và độ ẩm để đảm bảo hương vị tự nhiên được tập trung một cách đậm đà nhất.

Rượu Old World Cuvee 99 được tạo ra với thân thể tròn đầy, tannins mềm mại và sự bùng nổ đầy bất ngờ vớ ghi chú của quả cherry chín mọng, mứt dâu, mơ và quả berry. Cái chạm nhẹ thấm được vị cay, vị vanilla và chất ngọt tự nhiên làm hoàn hảo thêm hương vị và trải nghiệm tuyệt vời.

Rượu vang Ý Old world Cuvee 99, xứng đáng là chai rượu vang để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng. Nó đạt 99 điểm được đánh gia bởi các chuyên gia của Luga Maroni, nơi tất cả những chai rượu vang nổi tiếng của ý được đánh giá và khảo sát. Nó được xem là biểu hiện cao nhất của rượu vang Apulian về độ dai dẳng, cân bằng và độ phức tạp.Vang Ý Old World Cuvee 99

Nguyên liệu làm nên sự tinh khiết tuyệt vời của rượu vang Old World Cuvee 99

Được làm từ những trái nho tuyển chọn, khô tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời thuộc vùng đất quý giá, ấm và cao nhất trên vùng đồi Apulian. Rượu vang Ý cao cấp này giữ vẹn nguyên hương vị tinh khiết của nho khô với hương vị đậm đà nhất.

Rượu vang tuyêt hảo này sẽ còn tuyêt vời hơn nữa khi được uống một mình như là một trị liệu tinh thần ngọt ngào cùng với gia đình. Ngoài ra nó cũng rất ngon khi kết hợp với thịt thú rừng, thịt đỏ và các món cay. Phục vụ ở 18 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: