Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý RONCO DI SASSI 99 PRIMITIVO APPASSIMENTO-GIÁ TỐT NHẤT

1₫
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN CHI TIẾT - Phân loại: Vang đỏ - Giống nho: Primitivo - Nồng độ: 15%vol - Quy cách: 6ch/thùng - Vùng sản xuất: Puglia - Cấp độ: IGP - Điểm đánh giá chuyên gia: 99 điểm   Ghi điểm trong con mắt của người sành vang, chai...

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: Primitivo

- Nồng độ: 15%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: Puglia

- Cấp độ: IGP

- Điểm đánh giá chuyên gia: 99 điểm

 

Ghi điểm trong con mắt của người sành vang, chai Rượu Vang Ronco Di Sassi Primitivo Appassimento có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức. Được đánh giá rất cao với con số 99 điểm, vang hoàn hảo trong từng giọt rượu để thấm dần vào bên trong cơ thể người thưởng thức, len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn người dùng vang.

Thông tin về Rượu Vang Ronco Di Sassi Primitivo Appassimento

 Xuất Xứ: ý 

 Thương Hiệu: Ronco Di Sassi

 Vùng Làm Vang: puglia 

 Loại Vang: rươu vang đỏ 

 Giống Nho: primitivo 

 Nồng Độ: 15 %

 Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ronco Di Sassi Primitivo Appassimento

Thương hiệu Ronco Di Sassi luôn tự hào để cung cấp ra thị trường rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá rất nổi tiếng. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ.

Được đánh giá là chai rượu vang có sức sản xuất và tiêu thụ đáng nể trên thị trường, chai vang này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm vang khác nữa.

Mang hương vị phong phú đa dạng là sự kết hợp mạnh mẽ từ hương vị của nho Primitivo cho đến hương vị của việt quất, mâm xôi, mận chín đỏ hay dâu tây, vang ngọt ngào trong từng hơi thở của rượu.

15% chính là nồng độ cồn có trong rượu, sở hữu nồng độ cân bằng, kèm theo đó là sự phong phú của lượng tanin. Điều đó càng khiến cho người dùng trở nên ngỡ ngàng hơn trước sự hoàn hảo có trong rượu.

Nên dùng vang kết hợp cùng với một số ẩm thực như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt thỏ hay thịt thú rừng nướng. Hơn thế nữa bạn cũng nên nếm cùng một chút pho mai, socola ngọt ngào để rượu được phát huy tối đa và trọn vẹn hương vị có trong rượu. Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: