Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang y ventoso 18 độ

2.250.000₫
|
Viết nhận xét
🏅🏅RƯỢU VANG VENTOSO CAO CẤP – ĐẲNG CẤP SÁNH CÙNG 🥇🥇🥇Ventoso Primitivo di Puglia PRODUCT IN ITALIA 🍇🍇🍇Xuất xứ: Italia 🍇🍇🍇Vùng: Puglia 🍇🍇🍇Giống nho: Primitivo 🍇🍇🍇Nồng độ cồn: 18% vol. 🍷🍷🍷Qui cách: 6 chai/ 1 thùng 🍷🍷🍷Thể tích: 750 ml 🍷🍷🍷Cấp độ Vang : IGT 🏦🏦🏦: Giá bán : 2.250.000...

🏅🏅RƯỢU VANG VENTOSO CAO CẤP – ĐẲNG CẤP SÁNH CÙNG
🥇🥇🥇Ventoso Primitivo di Puglia
PRODUCT IN ITALIA

🍇🍇🍇Xuất xứ: Italia
🍇🍇🍇Vùng: Puglia
🍇🍇🍇Giống nho: Primitivo
🍇🍇🍇Nồng độ cồn: 18% vol.
🍷🍷🍷Qui cách: 6 chai/ 1 thùng
🍷🍷🍷Thể tích: 750 ml
🍷🍷🍷Cấp độ Vang : IGT
🏦🏦🏦: Giá bán : 2.250.000 vnđ ( giá bán đã bao gồm thuế VAT)
🤝🤝🤝: Công ty Thống Nhất - Thong Nhat Wine Phân phối độc quyền loại Vang Hảo hạng này = 👌👌👌👍👍👍🥇🥇🥇
🌹🌹🌹Màu: Đỏ đậm ánh tím, óng ánh như màu Ruby đỏ
🌹🌹🌹Hương vị: Mùi thơm kỳ lạ và mãnh liệt; Hương vị đậm đặc, phong phú; nổi bật hương thơm của trái cây chín kỹ, mứt trái cây, da thuộc, gỗ sồi...
🌹🌹🌹Vị: với độ cồn cao, rượu cho cảm giác mạnh mẽ, nhưng tannin vẫn mềm mại cân bằng nhưng vẫn mát mẻ, dễ chịu.
🌹🌹🌹Điểm đặc trưng: Được đánh giá là sản phẩm vang cao độ hấp dẫn nhất.
🌹🌹🌹Rượu vang Ventoso Primitivo di Puglia được làm từ những trái nho Primitivo chất lượng cao tạo nên hương vị hoàn hảo cho chai rượu này.
Rượu vang mang hương vị cổ xưa cùng thiết kế sang trọng, khiến các nhà sưu tập rượu vang tìm kiếm khắp nơi.
🌹🌹👌Là chai rượu cao cấp hàng đầu, Ventoso Primitivo di Puglia xứng đáng là món quà đắt giá dành tặng cho những thực khách sành sỏi nhất. Sau khi nếm để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu, đậm hương quả mọng. Một lần thử để rồi nhớ mãi
🍇🍇🍇Ventoso Primitivo di Puglia thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Puglia trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng đất này bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Primitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Chai rươu vang đã phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

🍇🍇🍇THU HOẠCH:
Nông dân bắt đầu thu hoạch lúc nho còn xanh để đảm bảo chất lượng cao nhất, kể cả những chùm nho còn bé để tập trung chất dinh dưỡng cho số nho còn lại trên cây. Thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào nửa đầu tháng 10 và có thể tiếp tục vào đầu tháng 11 (mùa nho Raboso muộn). 15% số nho sẽ được giữ trong phòng sấy khô 45 ngày để cô đặc lượng đường trong chúng.

🍇🍇🍇SẢN XUẤT RƯỢU:
Rượu vang ý Ventoso Primitivo di Puglia sử dụng kỹ thuật cổ điển để tách cuống ra khỏi nho và ép nho. Ngâm trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 ngày với delestage hàng ngày. Các Malolactic bắt đầu quá trình lên men và kết thúc trong thùng gỗ sồi vào mùa xuân hoặc mùa hè năm kế tiếp.
Lên men malolactic có tác dụng tốt đối với vang Ventoso Primitivo di Puglia có độ chua cao chứa nhiều axit hữu cơ, đặc biệt là axit malic. Quá trình lên men malolactic được thực hiện bởi vi khuẩn lactic phân lập được từ vang. Quá trình này đem lại ba lợi ích chính cho vang ý Ventoso Primitivo di Puglia giảm độ chua của vang, ổn định vi sinh vật, làm cho vang “êm dịu, tinh tế” hơn.

🍇🍇🍇TRƯỞNG THÀNH:
Qúa trình trưởng thành được thực hiện trong 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, thay thùng từ hai đến ba lần trước khi bước sang 12 tháng tiếp theo trong thùng gỗ sồi 5000 lít. Sau đó rượu được đóng chai và tinh tế cho thêm 12 tháng. từ đó cho ra loại vang ý Ventoso Primitivo di Puglia rất ngon.

🍇🍇🍇ĐẶC ĐIỂM TIÊU CẢM QUAN:
Rượu vang ý Ventoso Primitivo di Puglia có màu ruby đỏ sẫm với nổi bật hương thơm của trái cây chín kỹ, mứt trái cây, da thuộc, gỗ sồi...
Vị: với độ cồn cao, rượu cho cảm giác mạnh mẽ, nhưng tannin vẫn mềm mại cân bằng nhưng vẫn mát mẻ, dễ chịu.
. Các hương vị mộc mạc, tròn vị, mượt mà với hậu vị dài sâu lắng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: