Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vietti Barolo Castiglione-giá rẻ nhất

1.850.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Asti,  Piemonte Hãng sản xuất: Vietti S.R.L. Thể tích: 750 ml Nồng độ: 14% vol Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: 100% Nebbiolo Đặc điểm:  THÔNG TIN SẢN PHẨM Thông tin về nhà sản xuất Vietti Tọa lạc tại trung tâm vùng Langhe, vietti  là thương hiệu rượu vang...

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Asti,  Piemonte

Hãng sản xuất: Vietti S.R.L.

Thể tích: 750 ml

Nồng độ: 14% vol

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: 100% Nebbiolo

Đặc điểm: 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin về nhà sản xuất Vietti

Tọa lạc tại trung tâm vùng Langhe, vietti  là thương hiệu rượu vang do Carlo Vietti thành lập vào cuối những năm 1800 tại Ý. Trải qua hàng trăm năm phát triển, với sự dẫn dắt của 4 thế hệ gia đình Vietti, thương hiệu hiện sở hữu những vườn nho được đánh giá cao nhất tại Barolo và Barbaresco.  

Thông tin về nhà sản xuất Vietti

Năm 1960, thương hiệu cho ra mắt dòng rượu vang Barolo đầu tiên dưới tên gọi Rocche di Castiglione và rất nhanh chóng được đông đảo giới phê bình và người yêu vang đón nhận. Vietti được quản lý bởi Luca Currado Vietti và vợ Elena, trước khi được mua lại bởi gia đình Krause vào năm 2016. Năm 2022, Vietti được Antonio Galloni từ chuyên trang Vinous vinh danh là Nhà máy rượu của năm, như một minh chứng cho chất lượng của một trong những thương hiệu Rươu vang ý  xuất sắc nhất. 

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Vietti Barolo Castiglione 2019

Rươu vang đỏ  Vietti Barolo Castiglione 2019 là thành quả của quy trình sản xuất công phu. Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 10, được ép nhẹ và ngâm trước khi được lên men trong thùng thép trong khoảng từ 3 đến 4 tuần, theo phương pháp đậy nắp thùng truyền thống. Tiếp theo, rượu được chuyển lên men malolactic trong thùng gỗ sồi. Kết thúc quy trình, rượu được ủ thêm 30 tháng trong thùng gỗ sồi và một phần trong thùng gỗ barrique nhằm đạt đến hương vị hoàn hảo nhất, trước khi sẵn sàng bày bán ra thị trường. 

Hương vị rượu vang Ý Vietti Barolo Castiglione 2019

Hương vị rượu vang Ý Vietti Barolo Castiglione 2019

Thành phần 100% nho Nebiolo  từ những vườn nho nhỏ mang thổ nhưỡng giàu đá vôi và đất sét đã làm nên hương vị vang Ý Vietti Barolo Castiglione 2019 chất lượng. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, rượu sở hữu tầng lớp hương thơm phong phú, phản ánh phong cách rượu vang đỏ Barolo cổ điển vùng Langhe. Mở rượu cảm nhận hương thơm đậm đà của trái anh đào, bao bọc bởi cấu trúc dày dặn, đậm đà đặc trưng của nho Nebbiolo. Rượu kết thúc bằng hậu vị hương khoáng mặn, sang trọng và đầy sâu lắng. Một dòng vang sáng giá để trở thành quà tăng doanh nghiep 2025  này.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: