Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rươu vang ngot Visciole Velenosi- vang ngot

480.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Marche Hãng sản xuất: Velenosi Nồng độ: 13% vol Thể tích: 750 ml. Loại rượu vang: Vang ngọt (đỏ) Giống nho: nho Larcima và quả anh đào Visciole Đặc điểm: Đây là một loại vang ngọt đỏ hảo hạng mang phong cách truyền thống Ý, đến từ nhà...

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Marche

Hãng sản xuất: Velenosi

Nồng độ: 13% vol

Thể tích: 750 ml.

Loại rượu vang: Vang ngọt (đỏ)

Giống nho: nho Larcima và quả anh đào Visciole

Đặc điểm:

Đây là một loại vang ngọt đỏ hảo hạng mang phong cách truyền thống Ý, đến từ nhà sản xuất danh tiếng Velenosi. Chai vang được làm từ hỗn hợp của giống nho Ý nổi tiếng Larcima và quả anh đào Visciole. Mặc dù là một loại vang tráng miệng (desert wine) nhưng lại đậm hương vị gỗ sồi rất thú vị.

Vang có màu đỏ ruby đẹp mắt, trẻ trung tươi mới như rượu vang mới pha. Khi đưa lên mũi sẽ cảm nhận thấy mùi thơm gợi cảm và dai dẳng của hoa và trái cây màu đỏ. Cùng với đó là mùi thơm thoang thoảng kết hợp của dâu tây, trái mâm xôi, quả mọng, trái đào và lê chín.

Khi nhấp vào trong miệng sẽ thấy một cảm giác mềm mại đáng chú ý và độ sánh cao, nhưng không vì thế mà mất đi sự tươi mát của vang. Hương vị dễ gây nghiện, với một cấu trúc mềm mại cân bằng, độ chín và độ chua tốt. Hương vị pha lẫn của quả việt quất và anh đào. Một loại rượu vang sexy, nhẹ nhàng hấp dẫn khiến chúng ta không thể cầm long được.

Kết hợp hoàn hảo với bánh ngọt và trái cây hoặc có thể dùng riêng làm tráng miệng vào cuối bữa ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: