Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS-GIÁ BUÔN RẺ NHÁT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
tên            Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS Dung tích:           1000ml Nồng độ:             40% Hương vị:            Hoa cỏ, thảo mộc                   Phân Loại:          Vodka Cỏ Ba Lan Xuất Xứ:             Ba lan   Vodka cỏ balan zubrowka Bison Được sản xuất theo các quy định nghiêm ngặt về chất lượng...

tên            Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS
Dung tích:           1000ml
Nồng độ:             40%
Hương vị:            Hoa cỏ, thảo mộc                  
Phân Loại:          Vodka Cỏ Ba Lan
Xuất Xứ:             Ba lan


  •  

Vodka cỏ balan zubrowka Bison Được sản xuất theo các quy định nghiêm ngặt về chất lượng của nhà máy Polmos Bialystok Distillery, nhà máy chỉ có ở Ba Lan được phép sản xuất Vodka Bison Grass. Nước dùng cho Zubrowka xuất phát từ giếng sâu nhất trong vùng sinh thái sạch nhất Ba Lan. Cỏ được thu hoạch bằng tay trong mùa hè Ba Lan khi nó đã đạt đến chiều cao đầy đủ và cường độ hương vị tối đa. Sau đó nó được để khô tự nhiên và cắt giảm theo chiều dài thích hợp để đưa vào chế biến thành rượu.

 
Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS
 

Một số điều có thể bạn đang lầm tưởng về Bison Grass (Zubrowka) Vodka
Sợi cỏ trong chai mang tính...biểu trưng hơn là tác dụng. Thật vậy, để tạo lên hương thơm và vị đậm đà, cần phải có quá trình hấp nhiệt và ủ rượu với..rất nhiều cỏ. Một sợi cỏ, chỉ có thể tạo ra một chút xíu mùi và vị thôi.

 
Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS
 

Có Zubrowka chỉ mọc ở vùng rừng thuộc sở hữu của Ba Lan (2/3 và Belarus 1/3) và cách làm rượu này có nguồn gốc từ người Ba Lan. Những chai rượu Vodka cỏ Ba Lan zubrowka có mặt ở Việt Nam đầu tiên lại đến từ Belarus, nên nhiều người lầm tưởng sản phẩm này là của Belarus.

 
Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS
 

Tên Zubrowka được một doanh nhân người Ba Lan nhanh nhạy mua độc quyền sở hữu trọn đời. Do đó, các chai rượu khác đều phải sử dụng tên tiếng Anh là Bison Grass.


Vodka Cỏ Ba Lan ZUBROWKA BISON GRASS
 

BAK thực chất là một công ty có trụ sở tại Mỹ, và họ sở hữu thương hiệu Bak's Bison Grass Vodka, bao tiêu 80% sản lượng tại thị trường Mỹ, nhà sản xuất tại Ba Lan chỉ được quyền bán 20% còn lại. Do đó, sản lượng rất hạn chế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: